ช้อปกระหน่ำ สินค้ามากมาย ราคาคุ้มสุด

มาแล้ว ! สำหรับท่านไหนที่กำลังมองแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อที่จะเลือกช้อปสินค้ามากมาย วันนี้เรามให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าแล้วตามที่ต้องการ พร้อมให้คุณนั้นได้ทั้งสินค้าดีมีคุณภาพและ ส่วนลดแบบจัดเต็มอีกมากมาย เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ อีกทั้งยังสามารเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนนะ อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันเลยล่ะ

♥ ช้อปก่อน คุ้มก่อน ! สินค้าราคาคุ้มๆ ♥ 

Big C มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจุใจ กับ January Energy Saving ลด 110 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท พร้อมกรอกรหัส , ลด 270 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท พร้อมกรอกรหัส เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่นี่ จะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น อาหาร , เครื่องดื่ม , ขนนม , สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก , เครื่องใช้ฟ้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปก่อนใคร แต่อย่าช้านะ เพราะสินค้าโปรโมชั่นนี้เพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันได้แล้ว สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย ช้อปก่อนคุ้มก่อน สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าวก็มาเลือกช้อปได้แล้ว

♥ เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด ♥ 

  • สำหรับลูกค้าซื้อสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่างวันที่ 1 ก.พ.61 เท่านั้น
  •  เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 110 บาท  พร้อมกรอกรหัส
  •  เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป(หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 270 บาท พร้อมกรอกรหัส
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ ยกเว้นสินค้าประเภท เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, บัตรเติมเงิน, , จักรยานยนต์, กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า, กาแฟเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่, บัตรกำนัลเงินสด, กระเช้าของขวัญ, เครื่องดื่มชูกำลัง และอื่นๆ
  • โปรโมชั่นจำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 สิทธิ์(ครั้ง) / เว็บไซต์ / ใบสั่งซื้อ / โปรโมชั่น / ลูกค้า / ที่อยู่
  • รหัสส่วนลดดังกล่าว สามารถใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อผ่าน www.bigc.co.th หรือ www.bigc.co.th/fresh ได้สำหรับโปรโมชั่นรหัสส่วนลดดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน สินค้าบางประเภทนั้น ก็สามารถเลือกช้อปเก็บไว้ได้อีกด้วย ช้อปได้แล้วที่ Big C อย่ารอช้าวันนี้วันเดียวเท่านั้น