ช้อปมาก ก็คุ้มมาก ลดสูงสุด 760 บาท ที่ Big C

ช้อบง่ายสบายๆ กับ Big C Shopping Online

ถ้าพูดถึงเรื่องช้อป ไม่ต้องห่วงเลยล่ะ มาให้ได้ช้อปกันตลอด สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปอย่าพลาดโดยเด็ดขาด วันนี้มาเอาใจเหล่าบรรดาแม่บ้านกันดีกว่ากับการช้อปสินค้าที่เดียวแต่ได้สินค้ากับไปแบบครบครันจัดต็มอีกด้วย ยังไม่พอยิ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดที่จะต้องบอกเลยว่ายิ่งช้อปมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เรียกได้ว่าช้อปแบบไหนก้คุ้มด้วยกันทั้งนั้น อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย ช้อปง่ายๆสบายๆเพียงแค่อยู่บ้านคุณก็ช้อปได้

Big C มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มอย่างมากกับโปรโมชั่น Proudly deal ลดสูงสุด  760  ลด 150 บาท เมื่อช้อป 1,500 บาทขึ้นไป  พร้อมกรอกรหัส  ลด 400 บาท เมื่อช้อป 3,500 บาทขึ้นไป พร้อมกรอกรหัส  ลด 760 บาท เมื่อช้อป 6,500 บาทขึ้นไป พร้อมกรอกรหัส เรียกได้ว่าช้อปแบบไหนก็คุ้มด้วยกันเท่านั้น สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย กับสินค้าหลากหลายอย่าง สินค้าอาหารแห้ง , ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ , ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็ก , ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก , ทำความสะอาด , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องใช้ภายในบ้าน , แฟชั่น , และสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ได้ช้อปกันแบบกระหน่ำเลยล่ะ อีกทั้งยังสบายไม่ต้องออกไปไหนเพียงแค่อยู่บ้านก็สามารถช้อปได้โดยการช้อปสินค้าออนไลน์ ทั้งสะดวกสบายแถมยังไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลาอีกด้วย ก่อนที่เราจะไปช้อปสินค้ากัน เราไปดูเงื่อนไขการใช้ส่วนลดกันก่อนดีกว่า ว่าจะต้องทำยังไงกันบ้าง เพื่อการช้อปของเราจะได้ไม่มีปัญหา

♦ เงื่อนไขการใช้ส่วนลด

  • ลูกค้าจะต้องซื้อสินค้าผ่าน Big C Shopping Online ระหว่างวันที่ 17-19 ส.ค. 60
  • เมื่อช้อป 1,500 บาทขึ้นไป  ลด 150 บาท พร้อมกรอกรหัส
  • เมื่อช้อป 3,500 บาทขึ้นไป ลด 400 บาท พร้อมกรอกรหัส
  • เมื่อช้อป 6,500 บาทขึ้นไป ลด 760 บาท พร้อมกรอกรหัส
  • ส่วนลดนี้ยกเว้นสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บัตรเติมเงิน กระเช้าของขวัญ บุหรี่ นมผงเด็ก และอื่นๆ
  • สามารถใช้ส่วนลดนี้ได้ 1 ส่วนลด / 1 ใบสั่งซื้อ
  • ส่วนลดลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • จำกัด 1 สิทธิ์ / ลูกค้า / ส่วนลด / โปรโมชั่น / ที่อยู่

ช้อปสนุกช้อปเพลิน สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสามารถมาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-19 ส.ค. 60 ช้อปได้ที่ Big C อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป พร้อมสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย เพียงแค่มาช้อปออนไลน์ที่ Big C