ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้ม รับบอลโลก

สวัสดีค่ะ…วันนี้เรามีความพิเศษที่จะมามอบให้กับเหล่าบรราดานักช้อปทั้งหลายกันสักหน่อย ซึ่งวันนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่า ใกล้เข้าสู่บอลโลกแล้ว แฟนบอลหลายๆท่านก็คงจะต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน วันนี้เรามาวอมช้อปสินค้ารอบอลโลกกันดีว่า  แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันเป็นสินค้าคุณภาพ ราคาเกินคุ้ม

ช้อปคุ้ม สินค้าคุณภาพ รับบอลโลก

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น World Cup Shopping Fever ช้อปมันส์รับบอลโลก มอบส่วนลดโดนใจสูงสุด 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆ กับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น สินค้าแฟชั่น , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สุขภาพความงาม , หนังสือ และอื่นๆอีกมากมาย  แน่นอนเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย ที่มีคุณภาพ แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

ช้อปคุ้มราคาโดนใจ 

  • ลด 8% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท ลดสูงสุด 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ช้อปผ่านแอปฯครบ 500 บาท ลดสูงสุด 50 บาท พร้อมกรอกโค้ด

ช้อปก่อนคุ้มก่อน ต้อนรับบอลโลก ด้วยการช้อปสินค้าราคาเบาๆกันดีกว่า ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้แล้วตั้งแต่-13มิ.ย.61 เท่านั้น

banner-citi