ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้ม รับบอลโลก

สวัสดีค่ะ…วันนี้เรามีความพิเศษที่จะมามอบให้กับเหล่าบรราดานักช้อปทั้งหลายกันสักหน่อย ซึ่งวันนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่า ใกล้เข้าสู่บอลโลกแล้ว แฟนบอลหลายๆท่านก็คงจะต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน วันนี้เรามาวอมช้อปสินค้ารอบอลโลกกันดีว่า  แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันเป็นสินค้าคุณภาพ ราคาเกินคุ้ม

ช้อปคุ้ม สินค้าคุณภาพ รับบอลโลก

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น World Cup Shopping Fever ช้อปมันส์รับบอลโลก มอบส่วนลดโดนใจสูงสุด 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆ กับโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น สินค้าแฟชั่น , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สุขภาพความงาม , หนังสือ และอื่นๆอีกมากมาย  แน่นอนเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย ที่มีคุณภาพ แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

ช้อปคุ้มราคาโดนใจ 

  • ลด 8% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท ลดสูงสุด 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ช้อปผ่านแอปฯครบ 500 บาท ลดสูงสุด 50 บาท พร้อมกรอกโค้ด

ช้อปก่อนคุ้มก่อน ต้อนรับบอลโลก ด้วยการช้อปสินค้าราคาเบาๆกันดีกว่า ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้แล้วตั้งแต่-13มิ.ย.61 เท่านั้น

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi