กลางเดือนแล้ว ช้อปต่อยาวไป ยาวไป

เสียงนาฬิกาบอกเวลา  5 4 3 2 1 ถึงเวลาช้อปที่ Orami แล้ว โปรโมชั่นรอบนี้ หนุ่มสาวนักช้อปพร้อมเปย์ตัวเองกันแล้วรึยังเอ่ย เพราะโปรโมชั่นที่เราจะมาบอกต่อนั้น ดีต่อใจนักช้อปกันอีกแล้ว งานเสียทรัพย์ต้องมาค่ะ พูดเลย กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า SPECIAL OFFER ช้อปมันส์กลางเดือน ไปกับส่วนลดดีต่อใจที่ขอบอกว่าดีเวอร์

ช้อปครบ 750 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่ม 22%

Orami จัดโหมดมาให้คุณได้ช้อปกันถึง 4 โหมดด้วยกัน ได้แก่ โหมด Beauty เมคอัพ เครื่องสำอาง, โหมด Health สุขภาพและความงาม, โหมด Fashion, โหมด Home Décor ตกแต่งบ้าน

เรามาดูกันที่ “โหมด Beauty เมคอัพ เครื่องสำอาง” กันก่อนดีกว่า ซึ่ง Orami จัดแบรนด์สินค้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Rill, Snailwhite, Fracora, Bioderma, Dettol และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย มาให้หนุ่มสาวได้เลือกช้อปอย่างจุใจ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ขอบอกว่าความสวยความงามนั้น จะต้องดูและเอาใจใส่เป็นพิเศษ และ Orami ก็ไม่เคยมองข้ามเรื่องนี้ จัดมาเอาใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

มากันที่ “โหมด Health สุขภาพและความงาม” หนุ่มคนไหนที่มองหา Whey Protein อยู่ล่ะก็ รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้เลย Orami จัดหลากหลายแบบมาให้ช้อปอย่างแน่นอน หรือหนุ่มสาวคนไหนอยากช้อป BRAND’S ชุดอรุณรุ่งแห่งความมั่นคั่ง ไปฝากที่คุณพ่อคุณแม่ที่บ้านนั้น ก็มาในราคาเพียง 1,188 บาทเท่านั้น

“โหมด Fashion” หนุ่มสาวคนไหนที่อยากช้อปไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า แว่นตา โดยเฉพาะกระเป๋าเดินทางเรียกว่าจัดเต็มมาให้คนชอบเดินทางได้เลือกช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น Kamiliant, Cargo และ American Tourister ที่มีหลากหลายขนาด หลากหลายสีมาให้เลือกสรร

ปิดท้ายด้วย “โหมด Home Décor ตกแต่งบ้าน” เรามานึกกันดีกว่า ว่าบ้านของเรานั้นยังขาดเฟอร์นิเจอร์อะไรบ้าง หรือมีเฟอร์นิเจอร์ไหนที่ต้องบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเปลี่ยนใหม่สักที ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก นึกให้ออกแล้วเข้าไปช้อปกันได้เลย

เรียกได้ว่า Orami จัดสินค้ามาลดราคาแบบนี้แล้ว แถมกรอกโค้ดลดเพิ่มเข้าไปอีก อะไรจะฟินแบบนี้ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะจ๊ะ ว่าโปรโมชั่นนี้ไม่รวมกับสินค้าประเภทนมผงและอาหารเด็ก, นมและอาหารเสริมผู้ใหญ่แบรนด์ Paula Choice นะคะ ส่วนหนุ่มสาวนักช้อปคนไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไปล่ะก็ อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th กันอยู่เสมอนะคะ