Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปฟิน! Your Favorite Price สินค้าทุกชิ้นราคา 199 บาท ที่ Shopee

ช้อปฟิน! Your Favorite Price สินค้าทุกชิ้นราคา 199 บาท ที่ Shopee

คนชอบเปย์จะต้องมีไว้แล้ว Sale แบบนี้ต้องจัดสักชิ้น!

มาๆ มาช้อปกันค่า… Your Favorite Price ทุกชิ้นราคา 199 บาท ที่ Shopee Online ราคาน่าช้อปแบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว เห็นราคาลงท้ายด้วยเลข 9 แบบนี้แล้วมันดึงดูดใจจริงจริ๊ง! คุณจะได้พบกับสินค้าราคาพิเศษสุดฟิน ขอบอกเลยว่าช้อปนี้ยากที่จะล้มละลาย

ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง จอยเกมส์มือถือ รองเท้า เคสใส่กล้องถ่ายรูป แว่นตากันแดด สร้อยคอ เสื่อโยคะ อัลมอนด์เม็ด เครื่องดูดฝุ่น ปลั๊กไฟ ฯลฯ ก็เข้ามาช้อปที่ Shopee กันเลย โปรโมชั่นนนี้เปิดรอคุณมาช้อปอยู่นะ ใครเป้นสายยช้อป สายเปย์ต้องทำหน้าที่ซะแล้ว ดูราคาสิ 199 บาท เห็นแล้วมันช่างร้อนไม้ร้อนมืออยากจะช้อปให้สะใจ ใครที่ไม่มีเวลาไปเดินช้อปที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าก็ต้องที่ Shopee นี่แหละ เมื่อสั่งซื้อแล้วก็นั่งรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ -8 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

ไหนมาดูให้ชื่นใจหน่อยสิว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

1. เซรั่มบำรุงผิว It’s skin power 10 Formula (30 ml.)

ใครที่อยากให้รอยดำ รอยสิว จางลง และรูขุมขนกระชับต้องไอเทมนี้เลย ที่สำคัญยังช่วยให้หน้าขาวใสไม่หมองคล้ำอีกด้วยนะ

2. จอยเกมส์มือถือ เม้าส์คีย์บอร์ดมินิไร้สายคอมโบ

กดให้มันสืกันไปเลย! ใครที่ชอบเล่นเกมแก้เบื่อยามว่างต้องมีจอยเกมส์และเมาส์คีย์บอร์ดไว้ข้างกายซะแล้ว ความพิเศษของไอเทมนี้คือมีพิมพ์ภาษาไทยบนตัว เจ๋งๆ แบบนี้ต้องช้อปมาเล่นแล้ว

3. รองเท้า Monobo รุ่น Berry

ไอเทมผู้หญิงมาแล้ว  รองเท้าคัทชูสุดสวย มีส้นนิดๆ พื้นรองเท้าสีชมพูสดใสโดนใจสาวๆ ใส่ไปไหนก็ดูสวยเลิศ บุคลิกดี ราคาไม่แพง แบบนี้ต้องช้อปมาใส่แล้วล่ะ

4. เคสใส instax mini 8 / mini 9 case

คนรักกล้องมาททางนี้ อยากจะถนอมกล้องที่คุณรักต้องใส่เคสแล้วล่ะ นี่เป็นเคสแบบใสสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป instax mini 8 ใครที่ใช้กล้องนี้อยู่สนใจอยากได้เคสแบบใสไปใส่เพื่อไม่บดบังความสวยเก๋ของกล้องต้องช้อป!

5. แว่นตากันแดด SPACE รุ่น Andromeda กรอบดำด้าน/เลนส์ดำ

แว่นตากันแดดนี้แค่ดูก็รู้ว่าเท่ แต่ถ้าใส่แล้วจะเท่มากกว่า ช่วงนี้แดดเมืองไทยมันจ้าซะเหลือเกินต้องมีไอเทมปกป้องสายตาจากแสงแดดสักหน่อยแล้ว ต้องแว่นตากันแดด SPACE รุ่น Andromeda นี่เลย เป็นแบบกรอบดำด้าน/เลนส์ดำ ใครชอบต้องช้อป!

6. รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รุ่น A011

คุณผู้ชายคะ อยากได้รองเท้าผ้าใบเท่ๆ ไปใส่ไหมคะ ถ้าอยากได้ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบ รุ่น A011 ที่จะมามอบความเท่ ความแมน หล่อแฮนดืซั่มให้กับคุณ มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีแดงและดำ ใครชอบสีไหนก็เข้าไปเลือกแล้วช้อปเลยค่า…

7. สร้อยคอสแตนเลส ชาย/หญิง รหัส : N L2050

โดนใจเข้าแล้ว… สร้อยแสตนเลสที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รหัส : NL2050 ภายใต้ความเส้นใหญ่ที่แฝงไปด้วยความเก๋สวย ออกแนวเท่ๆ ใครชอบสไตลืนี้ก็ต้องรีบไปครอบครองมาเป้นของคู่ใจซะแล้ว

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายที่รอคุณเข้าไปเลือกซื้ออยู่ สามารถเข้าไปดูและช้อปได้ที่ Shopee online ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -8 กรกฎาคม 61 นี้ รู้แล้วก็รีบๆ กันหน่อยนะ

Read more…

Exit mobile version