ads

คนชอบเปย์จะต้องมีไว้แล้ว Sale แบบนี้ต้องจัดสักชิ้น!

มาๆ มาช้อปกันค่า… Your Favorite Price ทุกชิ้นราคา 199 บาท ที่ Shopee Online ราคาน่าช้อปแบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว เห็นราคาลงท้ายด้วยเลข 9 แบบนี้แล้วมันดึงดูดใจจริงจริ๊ง! คุณจะได้พบกับสินค้าราคาพิเศษสุดฟิน ขอบอกเลยว่าช้อปนี้ยากที่จะล้มละลาย

ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง จอยเกมส์มือถือ รองเท้า เคสใส่กล้องถ่ายรูป แว่นตากันแดด สร้อยคอ เสื่อโยคะ อัลมอนด์เม็ด เครื่องดูดฝุ่น ปลั๊กไฟ ฯลฯ ก็เข้ามาช้อปที่ Shopee กันเลย โปรโมชั่นนนี้เปิดรอคุณมาช้อปอยู่นะ ใครเป้นสายยช้อป สายเปย์ต้องทำหน้าที่ซะแล้ว ดูราคาสิ 199 บาท เห็นแล้วมันช่างร้อนไม้ร้อนมืออยากจะช้อปให้สะใจ ใครที่ไม่มีเวลาไปเดินช้อปที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าก็ต้องที่ Shopee นี่แหละ เมื่อสั่งซื้อแล้วก็นั่งรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ -8 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

ไหนมาดูให้ชื่นใจหน่อยสิว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

1. เซรั่มบำรุงผิว It’s skin power 10 Formula (30 ml.)

ใครที่อยากให้รอยดำ รอยสิว จางลง และรูขุมขนกระชับต้องไอเทมนี้เลย ที่สำคัญยังช่วยให้หน้าขาวใสไม่หมองคล้ำอีกด้วยนะ

2. จอยเกมส์มือถือ เม้าส์คีย์บอร์ดมินิไร้สายคอมโบ

กดให้มันสืกันไปเลย! ใครที่ชอบเล่นเกมแก้เบื่อยามว่างต้องมีจอยเกมส์และเมาส์คีย์บอร์ดไว้ข้างกายซะแล้ว ความพิเศษของไอเทมนี้คือมีพิมพ์ภาษาไทยบนตัว เจ๋งๆ แบบนี้ต้องช้อปมาเล่นแล้ว

3. รองเท้า Monobo รุ่น Berry

ไอเทมผู้หญิงมาแล้ว  รองเท้าคัทชูสุดสวย มีส้นนิดๆ พื้นรองเท้าสีชมพูสดใสโดนใจสาวๆ ใส่ไปไหนก็ดูสวยเลิศ บุคลิกดี ราคาไม่แพง แบบนี้ต้องช้อปมาใส่แล้วล่ะ

4. เคสใส instax mini 8 / mini 9 case

คนรักกล้องมาททางนี้ อยากจะถนอมกล้องที่คุณรักต้องใส่เคสแล้วล่ะ นี่เป็นเคสแบบใสสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป instax mini 8 ใครที่ใช้กล้องนี้อยู่สนใจอยากได้เคสแบบใสไปใส่เพื่อไม่บดบังความสวยเก๋ของกล้องต้องช้อป!

5. แว่นตากันแดด SPACE รุ่น Andromeda กรอบดำด้าน/เลนส์ดำ

แว่นตากันแดดนี้แค่ดูก็รู้ว่าเท่ แต่ถ้าใส่แล้วจะเท่มากกว่า ช่วงนี้แดดเมืองไทยมันจ้าซะเหลือเกินต้องมีไอเทมปกป้องสายตาจากแสงแดดสักหน่อยแล้ว ต้องแว่นตากันแดด SPACE รุ่น Andromeda นี่เลย เป็นแบบกรอบดำด้าน/เลนส์ดำ ใครชอบต้องช้อป!

6. รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รุ่น A011

คุณผู้ชายคะ อยากได้รองเท้าผ้าใบเท่ๆ ไปใส่ไหมคะ ถ้าอยากได้ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบ รุ่น A011 ที่จะมามอบความเท่ ความแมน หล่อแฮนดืซั่มให้กับคุณ มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีแดงและดำ ใครชอบสีไหนก็เข้าไปเลือกแล้วช้อปเลยค่า…

7. สร้อยคอสแตนเลส ชาย/หญิง รหัส : N L2050

โดนใจเข้าแล้ว… สร้อยแสตนเลสที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รหัส : NL2050 ภายใต้ความเส้นใหญ่ที่แฝงไปด้วยความเก๋สวย ออกแนวเท่ๆ ใครชอบสไตลืนี้ก็ต้องรีบไปครอบครองมาเป้นของคู่ใจซะแล้ว

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายที่รอคุณเข้าไปเลือกซื้ออยู่ สามารถเข้าไปดูและช้อปได้ที่ Shopee online ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ -8 กรกฎาคม 61 นี้ รู้แล้วก็รีบๆ กันหน่อยนะ

Read more…