ads

อัพเดตความสวย ของใหม่น่าช้อป ที่นี่เท่านั้น

สวัสดีวันพุธกลางสัปดาห์แบบนี้ เมื่อกี๊เราได้เข้าไปส่องสินค้าใหม่ของ Konvy มา คือแบบว่า มันดีมากอ่ะทุกคน มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้นเลย ขอบอกว่างานเสียทรัพย์กำลังจะมาอีกแล้ว แต่สำหรับสาว ๆ นั้น เรื่องเปย์ตัวเองนั้นสบายมากถึงมากที่สุด เพราะว่าอีกไม่กี่วันเงินเดือนก็ใกล้จะออกแล้ว ช้อปได้สบายหายห่วงกันไปเลย

เรามาดูกันบ้างดีกว่า ว่า “สินค้ามาใหม่ประจำวันพุธ” มีอะไรบ้าง?

นอกจาก Konvy จะมีสินค้าใหม่มาอัพเดตแล้ว ยังมาพร้อมกับส่วนลดโดนใจกันอย่างแน่นอน เรามาเริ่มต้นที่ ลิปแมตต์ยูนิคอร์น PYNDELA ที่มีให้เลือกความแซ่บกันถึง 5 สีเลยทีเดียว และเมื่อตอน 11.00 โมงที่ผ่านมา Konvy ก็จัดโปรโมชั่น “บาทเดียว” เรียกว่าเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น Oh My God! ขึ้น SOLD OUT กันไปเรียบร้อยแล้ว อะไรจะรวดเร็วขนาดนั้น ขนาดเราเองก็ไม่ทันเหมือนกัน…สำหรับใครที่ไม่ทันในราคา 1 บาทนั้น แล้วอยากช้อปมาสนองความนกนั้น ก็สามารถช้อปได้ในราคาพิเศษเพียง 490 บาทเท่านั้น มาต่อกันที่สินค้าชิ้นต่อไป TER เครื่องสำอางสัญชาติไทย ที่ขอบอกว่ากำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับพัฟและคุชชั่น ที่จะควบคุมความมัน และปกปิดได้ดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท ช้อปลิปสิติก คุชชั่น ไปแล้ว มาช้อปที่เขียนคิ้ว 4U2 กันบ้างดีกว่า ที่ขอบอกว่ามาในราคาสบายกระเป๋า เขียนง่าย ติดทน เนรมิตคิ้วสวย ๆ ให้เพอร์เฟค นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Cho ลิปสติกของคุณเนยโชติกา, YOBELLE, SKEDERM, La Vita และอื่นอีกมากมาย รับรองว่าสาว ๆ จะได้เพิ่มเลเวลความสวยให้กับ
ตัวเองแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

Konvy จัดสินค้าใหม่มาให้คุณได้ช้อปกันแบบจัดเต็มขนาดนี้แล้ว สาว ๆ รีบเปิดเว็บไซต์ Konvy ขึ้นมาแล้ว เข้าไปช้อปกันได้เลย แล้วพุธหน้าเรามาดูกันดีกว่าว่า Konvy จัดสินค้าใหม่อะไรมาให้เราได้ช้อปกันอีกบ้าง แน่นอนว่าระดับอย่าง Konvy นั้น มีแต่ความแซ่บ ความเริ่ด มาให้สาว ๆ ได้ช้อปแน่ ๆ ส่วนนักช้อปคนไหนที่ไม่อยากพลาดเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ล่ะก็ สามารถติดตาม Promotions.co.th ของเราได้อยู่เสมอนะคะ