ช้อปผักผลไม้ ครบทุก 300 บาท  รับเพิ่ม 200 The  1 Card  คะแนน

ads

ช้อปเพื่อสุขภาพ ที่ Tops

เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และ ผิวพรรณที่สวยงามนั้น อยากจะชวนทุกท่านนั้นหันมาดูแลสุขภาพกันสักหน่อย ซึ่งนอกจากจะมีสุขภาพที่ดี แล้วนั้น ระบบในร่างกายต่างๆก็ดีไปด้วยนะ อย่ารอช้าที่จะหันมาใส่ใจตัวเองบ้าง  วันนี้เราเลยมาพร้อมโปรโมชั่นสินค้าเพื่อสุขภาพจริงๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย  สำหรับท่านไหนที่กำลังจะหันมาดูแลตัวเอง วันนี้คุณมาถูกแล้วล่ะค่ะ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปช้อปกันได้เลย

♦ โปรโมชั่นสุกคุ้ม เมื่อช้อปผักผลไม้

Tops มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ อย่าง Fresh Mix and Match  รับเพิ่ม 200 The  1 Card  คะแนน เมื่อช้อปผักผลไม้ที่ร่วมรายการ ครบทุก 300 บาท   เฉพาะรอบจัดส่งวันที่ 13-14 พ.ย. 2560 เท่านั้น เพียแค่คุณนั้นหันมาช้อปสินค้าผักและผลไม้ที่ร่วมรายการก็รับไปเลย 200 คะแนน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งสินค้าที่นำมาลดนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สด สะอาด ดีต่อสุขภาพอีกด้วย อย่างเช่น ฝรั่งสาลี่ , มะม่วง , มะละกอฮอลแลนด์ , มายช้อยส์ส้มโอทับทิม และผักผลไม้ชนิดอื่นๆอีกมากมาย

♦ เงื่อนไขรายการ

  • สำหรับในการช้อปครั้งนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก  The  1 Card
  • โดยโปรโมชั่นนี้จะสามารถใช้ได้กับการช้อปสินค้าทาง www.tops.co.th  เท่านั้น  สำหรับการจัดส่งวันนที่ 13-14 พ.ย. 2560 เท่านั้น
  • ในการช้อปครั้งนี้นั้นยกเว้นสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกันตั้งแต่ 7 ชิ้นขึ้นไป / ใบเสร็จ
  • ลูกค้าจะได้รับ 200 คะแนนก็ต่อเมื่อคุณนั้นช้อปสินค้าผักและผลไม้ ครบ 300 บาท
  • ยอดในการสั่งซื้อนั้นจะมาการคำนวณจากมูลค่าหลังจาการหักส่วนลดแล้ว
  • เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าแล้วนั้นระบบจะเพิ่มคะแนนเข้าบัญชีสะสมเดอวันคาร์ด ภายใน 1-3 วันทำการ
  • การใช้โปรโมชั่นส่วนลดสินค้านี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

อย่ารอช้าที่จะมาช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพกัน แน่นอนว่าร่างกายจะต้องแข็งแรง ผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่งอีกด้วยนะ รับมาช้อปกันได้แลวกับผักและผลไม้ที่ Tops ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ก่อนที่สินค้าที่คุณนั้นต้องการจะหมด นอกจากจะได้ช้อปแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษคะแนน The 1 Card  อีกด้วยนะ คุ้มอะไรขนาดนี้