ความหอมละมุนที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ! 

 

สาวๆ จ๋า…Lazada มีความหอมละมุนมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม โดยครั้งนี้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสุดพิเศษคอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ลักส์โรส ที่มีความหอมจากกลิ่นกุหลาบ และแฝงด้วยความความหรูหราที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสวนดอกไม้อันเลอค่าของประเทศฝรั่งเศส โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหอมอย่างยาวนาน มีกลิ่นหอมอบอวลตลอดวัน เรียกได้ว่าเป็นความเพอร์เฟคที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับราคาประหยัดเพียง 399 บาท ถูกและดีแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง

 

 

โดยลาซาดาได้จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! ด้วยกิฟท์เซ็ทลักส์โรส สวารอฟสกี้ เอ็กซ์คลูซีฟ โดยในเซ็ทประกอบไปด้วยคอมฟอร์ท ลักชัวรี่เนเชอร์ ลักส์โรส 580 มล. (ถุงเติม2 ถุง) และ 800 มล. (1 ขวด) พร้อมรับฟรี! สร้อยข้อมือคริสตัลอันเลอค่าจากสวารอฟสกี้ ที่มาพร้อมกับความสวยที่คู่คสรแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก ถ้าไม่อยากพลาดความเลอค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า Now! ช้อปครั้งนี้…ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์มากกว่านะจ๊ะ

 

♥ คุณสมบัติสุด Wow! ของคอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ลักส์โรส

  • มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนติดทนนานตลอดวัน
  • รังสรรความหอมด้วยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก
  • มาพร้อมสูตรเข้มข้นสุดพิเศษ
  • ผ้านุ่ม สร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้ได้อย่างไร้ที่ติ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวหลายคนต่างปราถนา เพราะนอกจากจะได้สัมผัมกับกลิ่นหอมอันหรูหราดูแพง พร้อมความติดทนนานตลอดทั้งวันแล้ว ยังได้รับสร้อยคอสุดเลิศ ที่มอบความปังทุกการสวมใส่อีกด้วย เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือด้วยกันทั้งนั้น อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับราคาแสนประหยัด เข้าถึงทุกลุ่มเป้าหมายแบบนี้ แทบไม่ต้องคิดเยอะ พร้อมทุ่มไม่อั้น!