ช้อปปุ๊บ ! รับเงินคืนปั๊บ เมื่อช้อปผ่านแอป Shopee ฉลองแคมเปญช้อปปี้ 4.4

“ช้อปปี้” ใจดี แจกโค้ดรับเงินคืน เฉพาะวันนี้ !!!

เพื่อให้นักช้อปได้ช้อปวอร์มวนไป ก่อนเริ่มต้นแคมเปญ 4.4 Brands Festival มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 เมษายนนี้ ทาง Shopee ได้จัดโปรโมชั่น พร้อมพาเหรดสินค้าจากแบรนด์ดังมาลดราคา ให้สายช้อปได้วอร์มกันก่อน

และวันนี้ เราได้รวบรวมดีลพิเศษประจำวัน (3 เมษายน) สินค้าจากแบรนด์ดังมาร่วมรายการลดราคา ไม่ว่าจะเป็น สินค้าหมวดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า


ช้อปสินค้าจาก Shopee แจกโค้ด+รับเงินคืนสูงสุด  444 Coins


เพียงช้อปสินค้าออนไลน์กับ Shopee 4.4 วันนี้ คุ้มมาก ๆ เพราะทุกครั้งที่ซื้อสินค้า เตรียมรับ Shopee coins คืนสูงสุด 444 Coins โดยไม่มีการจำกัดขั้นต่ำการสั่งซื้อ แถมสินค้าบางรายการยังแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกด้วย งานนี้ คุ้มไม่คุ้ม ก็ลองดูกันเอาเอง


ชี้เป้า ! โค้ดส่วนลด Shopee ที่คุณอาจยังไม่รู้


หมวดหมู่ : มือถือและอุปกรณ์เสริม กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ

หมวดหมู่ : คอมพิวเตอร์และแล็ปม็อป และสื่อบันเทิงภายในบ้าน

หมวดหมู่ : เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย

หมวดหมู่ : เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

หมวดหมู่ : อาหารและเครื่องดื่ม

หมวดหมู่ : กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง และยานยนต์

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด : โค้ดส่วนลดจำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง ที่สำคัญส่วนลดนี้ ใช้ได้เฉพาะเมื่อซื้อสินค้าผ่านแอปเท่านั้น (หมดเขตวันที่ 7 เมษายน 62 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าโค้ดจะหมด)


ดีลเด่น Shopee 4.4 ที่คัดมาให้แล้ว เพื่อคุณ


ตามมาส่องดีลเด่น Shopee 4.4 กันว่า มีดีลไหนน่าสนใจกันบ้าง ที่คุณสามารถเลือกซื้อกันได้ในราคาเบา ๆ กันแบบถึงใจ อาทิ

Samsung Galaxy A50

มูลค่า 11,490 บาท ที่มาพร้อม RAM 6 GB และ ROM 128 GB เมื่อคุณช้อปผ่านแอป “ช้อปปี้” รับ Shopee coins คืน 40 Coins ทั้งสามารถเลือกผ่อน 0% 3 เดือน / 6 เดือน และ 10 เดือน ตามเงื่อนไขของธนาคารที่ร่วมรายการ

MSI Notebook Gs73 8RE 041TH

มูลค่า 46,900 บาท เมื่อคุณช้อปผ่านแอป “ช้อปปี้” รับ Shopee coins คืน 40 Coins รวมถึงโค้ดส่วนลดที่มีมากถึง 2,000 บาท ทั้งสามารถเลือกผ่อน 0% ได้กับ 3 ธนาคารดัง

ครีม Olay Regenerist

มูลค่า 1,199 บาท เมื่อคุณช้อปผ่านแอป “ช้อปปี้” รับ Shopee coins คืน 11 Coins

รู้ดีลเด็ดประจำวันของแคมเปญ 4.4 Brands Festival กันแล้ว ก็แวะมาช้อปสินค้าจากเหล่าแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว อาหารเสริม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะนำมาหั่นราคาเอาใจสายช้อปให้แก่ทุกคนกันเลย แล้วยิ่งมีจัดแจกเหรียญ Shopee Coins ไว้ใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งต่อไป บอกเลยว่า คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว !!!


READ MORE :