พร้อมก็ช้อป ชอบก็ซื้อ ซื้อชิ้นที่ 2 ลดพิเศษกับสินค้าร่วมรายการมากมาย

กรี๊ด ๆ ๆ !!! อะไรนะ มีสินค้าราคา Sale  ที่ WATSONS Online ?!

                          “คุณไม่ต้อง ช้อปปิ้ง วิ่งให้วุ่น             อย่าหัวหมุน แย่งเมคอัพ กับใครเขา

                   เพราะวัตสัน นั้นออนไลน์ มาให้เรา              เพียงคลิกเข้า เว็บไซต์ ไม่เปลืองแรง

                   ครีมทาผิว ลดริ้วรอย มอยเจอร์ไรเซอร์          คอนซีลเลอร์ ลบรอย คอยเสาะแสวง

                   มากสินค้า หาได้ ใช่ว่าแพง                       ลดอย่างแรง ชิ้นที่สอง ร้องกรี๊ดยาว!”

แหม…จะไม่ให้กรี๊ดได้ยังไง ก็เรื่องความสวยความงามห้ามกันยาก ยิ่งเป็นช่วงราคา Sale แล้วนี่มันอดใจไม่ไหว หยิบมือถือของคุณวาร์ปไปที่เว็บไซต์ WATSONS เล้ย…!!! มาช้อปออนไลน์กันดีกว่า ให้การวาร์ปครั้งนี้เป็นไทม์แมชชีนพาคุณท่องสู่โลกของร้านค้าวัตสันออนไลน์กันเถอะ

นี่คือช่วงเวลาแห่งความฟินนาเร่ที่ขอบอกเลยว่าหลาย ๆ คนห้ามพลาดเชียวนะ เพราะอะไรน่ะหรือ… ก็เพราะว่าช่วงนี้คือช่วง Mid Year ที่คุณสามารถช้อปสินค้าของ WATSONS ในราคาที่ถูกขึ้นไปอีก! เมื่อซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ลดเลยจ้า 60% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) คุณอ่านไม่ผิดแน่นอน พุ่งเป้าไปเลยที่ WATSONS.CO.TH เลยแบบด่วนจี๋ ช้อปกันเพลิน ๆ ภายในวันที่ 24 พ.ค – 27 มิ.ย 61  นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

อ๊ะๆ!! อย่าเพิ่งคิดว่าวัตสันให้แค่เท่านี้ เพราะให้มากกว่านี้ได้อีก สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกวัตสันก็จะได้รับสินค้าราคาพิเศษ ลดมากกว่า 30% แถมยังสามารถสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าได้อีกด้วย ส่วนใครที่อยากได้การลดราคาและได้คะแนนสะสมแบบนี้เห็นทีต้องสมัครเป็นสมาชิกวัตสันแล้วล่ะ

ไม่ว่ากิจวัตรประจำวันของคุณจะเป็นแบบไหน หากคุณกำลังเซ็ง ๆ อยู่ก็ลองมาช้อปสินค้าวัตสันทางออนไลน์นี่สิ เพียงคุณหยิบมือถือหรือเปิดเว็บไซต์ที่ไหนก็ได้ คุณจะรู้สึกเหมือนมีร้านวัตสันอยู่ในมือคุณ  คุณจะจิ้ม ๆ ๆ และก็จิ้มสินค้าอะไรก็ได้แต่คุณต้องจ่ายตังค์ซื้อถึงจะได้สินค้าส่งตรงถึงมือคุณนะ

คำเตือน!! การช้อปปิ้งออนไลน์ที่วัตสันครั้งนี้อาจทำให้กระเป๋าตังค์คุณแฟบได้ โปรดใช้สติในการเลือกซื้อสินค้า ถึงแม้ทางวัตสันจะออกโปรโมชั่นลดพิเศษเพื่อช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงแล้ว ตัวคุณเองก็ควรซื้อสินค้าอย่างพอดี ๆ ไม่มากเกินจนทำให้สิ้นเดือนนี้คุณถึงขั้นต้องกินมาม่ากันเลย รีบ ๆ กันนะจ๊ะ จะได้ดูแลตัวเองให้สวยเลิศ เชิดทุกเวลา แบบนี้ไม่ควรพลาดจ้า… ไปตำกันเล้ย!!!

Read more…
รอจนลืมแล้วเนี่ยะ Maybelline GIGI Collection x Watsons ทีเดียว
ทำไมผู้หญิงชอบซื้อเครื่องสำอาง – ชอบหายเข้า Sephora Eveandboy Watsons
ลอรีอัล เพียว เคลย์ มาส์ก เตรียมวางจำหน่ายที่แรกที่ Watsons

url=”https://promotions.co.th/coupon/stores/watsons” target=”blank” style=”flat” background=”#1088d2″ color=”#ffffff” size=”10″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #ffffff” rel=”nofollow”]คลิกดูส่วนลด “WATSONS” ทั้งหมดที่นี่ >>>[/button]