Sale นี้จัดเต็ม ลดแล้วลดอีก ฝนตกก็ช้อปที่บ้านได้

เคยได้ยินไหมคะว่า “เป็นเพราะฝนมันทำให้คนเหงา” ซึ่งมันก็เหงานะเมื่อเวลาฝนตกแล้วต้องอยู่บ้าน อยากจะออกไปช้อปปิ้งฟินๆ ข้างนอกก็ลำบ๊าก…ลำบาก ยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวแล้วนี่ยิ่งเซ็งกว่าเดิม โบกแท็กซี่ผ่านมา 5 คันแล้วก็บอกว่าแก๊สหมด นี่นัดกันไปเติมแก๊สพร้อมกันเลยหรือไงนะ คุณคะ…ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพียงแต่คุณเข้าไปช้อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ที่ Lazada ช่วงนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเพิ่ม 10% ท้าทายหน้าฝนจ้า… ไม่จำเป็นต้องออกไปช้อปข้างนอกแล้วค่ะ บอกเลยว่าชีวิตดี๊ดี การอยู่บ้านตอนฝนตกจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว…

สายช้อปทั้งหลายโปรดเตรียมตังค์ไว้ให้พร้อมนะคะ นี่คือการช้อปที่แฮปปี้ เพราะลาซาด้าจะลดราคาเพิ่มให้คุณ 10% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท และลดสูงสุด 1,000 บาท! โดยกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดได้เลย โปรแบบนี้จัดมาเพื่อท้าทายหน้าฝน ต่อไปนี้จะมีกี่ฝนที่มาขัดขวางการช้อปคุณก็ไมต้องกลัวอีกต่อไปแล้ว…

มาดูกันว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ลาซาด้าจัดมาให้คุณช้อปท้าฝนพร้อม

สินค้าแม่และเด็ก ขณะนี้สินค้าหมวดแม่และเด็กกำลังลดราคาสูงสุด 54% คุณแม่ท่านไหนที่กำลังต้องการไอเทมในการดูแลลูกน้อยอยู่ห้ามพลาดนะคะอยู้บ้านเลี้ยงลูกเหนื่อยๆ อยากให้ชีวิตสดชื่นก็เข้าไปช้อปออนไลน์ที่ Lazada Shopping Online กันได้เลย ไหนมีสินค้าอะไรบ้างนะ มาดูกันเลยค่ะ

อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 93% ใครที่กำลังต้องการหาไอเทมชิ้นใหม่เข้าบ้านไม่ว่าจะเป็น หมอนหนุน หมอนข้าง ที่นอนปิคนิคชั้นวางของ หม้อ ฯลฯ สามารถเข้ามาช้อปได้เลย บอกเลยว่าไอเทมหมวดนี้ลดเยอะมาก แต่ถ้าอยากได้ราคาลดมากกว่านี้สามารถกรอกโค้ดลดเพิ่มอีก10% ได้เลย

สุขภาพและความงาม ลดสุงสุด 50% ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น กระทะไฟฟ้า หม้อหุงข้าว ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องปริ้น  เครื่องบด ฯลฯ เข้าไปช้อปด่วนเลยนะคะ เพราะสินค้าหมวดนี้ลดสุงสุดถึง 50% ลดได้ถึงครึ่งยังไงก็คุ้ม

เสื้อผ้าจาก F&F มาร้องว้าว…กันก่อนเลยค่ะ ใครที่เป้นสายแฟชั่น สายแต่งตัว ห้ามพลาด เพราะเสื้อผ้าจาก F&F ขายราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท!! บอกเลยว่าราคาไม่แรง ช้อปง่ายกว่าใคร ประหยัดแบบนี้ต้องรีบช้อปมาใส่ซะแล้ว

สินค้าสุขภาพและความงาม ลดสุงสุด 54% สายเฮลตี้เชิญทางนี้จ้า ใครที่เป็นคนรักสุขภาพและความสวยความงามให้กับตัวเองต้องมีไอเทมเหล่านี้ไว้คู่กาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมอาบน้ำ แชมพู ยาสีฟัน ครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้า น้ำยาบ้วนปาก ฯลฯ ใครอยากได้อเทมดุแลตัวเองต้องไม่พลาดช้อปหมวดนี้นะ

สินค้าอุปโภค บริโภค ลดสุงสูด 50% สายกิน สายใช้ต้องช้อปแล้ว… มาซื้ออาหารไว้ทานยามหิวและของใช้จำเป็นเข้าบ้านกันดีกว่า ไม่ว่าจะหิวตอนเช้า หรือตอนดึกก็สบายใจได้ถ้ามีอาหารรองท้องไว้ข้างกาย อย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กาแฟ ไมโล โอวัลติน และมีของใช้จำเป็นยามซักผ้าทั้ง ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ฯลฯ มของเหล่านี้ตุนไว้ไม่ต้องวิ่งออกไปซื้อให้เหนื่อย

คุณสามารถชอปสินค้าเหล่านี้ได้ในราคาที่ลดพิเศษอยู่แล้วแต่ยังลดเพิ่ม 10% ให้พิเศษกว่าเดิมเพียงกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 10% นี้ทันที แค่นี้ก็ได้ช้อปแบบประหยัดแล้มคุ้มสุดๆ แล้ว รีบไปช้อปที่ Lazada Shopping Online ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มิถุนายน 61 เท่านั้น!!

Read more…