ช้อปที่ SE – ED ลด 10 % ถึง 30 มิ.ย.61 เชียร์บอลโลกกับทัพการ์ตูนความรู้นานาประเทศ

ads

หนังสือการ์ตูนนานาชาติลดทุกเล่ม เชียร์ “Word Cup 2018”

“การ์ตูน แสนสนุก        ซีเอ็ดบุ๊ค มีวางขาย

ท่องโลก โชคมากมาย       หลบผีร้าย หาลายแทง

ตื่นตา นานาชาติ        ตวัดวาด สาดสีแสง

คุ้มค่า และมาแรง         ร่วมเชียร์ แข่งบอลโลกกัน”

แหม…ขึ้นต้นมาเป็นกลอนขนาดนี้มีอะไรพิเศษมานำเสนอหรือเปล่านะ ก็ช่วงนี้ต้องร่วมเชียร์บอลโลกกันสักหน่อย แต่เชียร์บอลโลกนี้จะต้องมีดีกว่าเดิม เพราะ SE – ED ขนทัพความรู้นานาประเทศมาร่วมเชียร์ด้วยในครั้งนี้
ข่าวดีจาก SE – ED ร้านหนังสือที่คัดสรรหนังสือหลากหลายมาไว้ให้คุณทุกรูปแบบ มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ร่วมเชียร์บอลโลก “Word Cup 2018” ไปด้วยกัน เมื่อคุณซื้อหนังสือการ์ตูนนานาชาติ ที่ขนทัพความรู้หลากหลายจากนานาประเทศมาไว้ในเล่ม เพลิดเพลินไปกับจินตนาการสุดสนุกของเหล่าตัวการ์ตูน ที่จะพาคุณท่องโลกตะลุยไปกับเรื่องราวมากมาย นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด เพราะทางร้านมีโปรโมชั่นส่วนลดมามอบให้ ไม่ว่าคุณจะช้อปเล่มไหนก็ลด 10 % ทุกเล่มให้เลย!! ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกลหากคุณไม่สะดวกไปซื้อที่ร้าน SE – ED ก็สามารถสั่งซื้อที่ SE – ED Online Shopping ส่งตรงความสะดวกให้คุณถึงที่ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าการ์ตูนและร่วมเชียร์บอลโลกไปพร้อมกันตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 61

หนังสือการ์ตูนนานาชาติเล่มที่ร่วมรายการมีอะไรบ้างไปดูกันเลย…

หากชอบเรื่องแบบผี ๆ เรื่องราวลึกลับ ชวนขนหัวลุกแต่แฝงไปด้วยความสนุกก็ต้องมองทางนี้เลย ไม่ว่าจะเป็น ผียุโรป ผีเอเชีย ผีรัสเซีย ผีจีน ผีญี่ปุ่น ผีอังกฤษ ก็มีให้เลือกสรรเป็นขบวนทัพ

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังสือการ์ตูนแนวล่าสมบัติ ล่าขุมทรัพย์ก็จะพาคุณร่วมเดินทางล่าสมบัติกันให้สุดขอบฟ้า ทั้งล่าสมบัติในโปแลนด์ ในดินแดนเสียงเปียโนของโชแปง เปรู สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ เม็กซิโก สเปน อังกฤษ ออสเตรเลีย เยอรมัน ญี่ปุ่น อิยิปต์ หรือจะเป็นสมบัติลึกลับของชาวกอทในแดนไวกิ้ง

แหม…ตั้งแต่อ่านชื่อหนังสือมามีแต่เรื่องราวที่น่าสนุกใช่ไหมล่ะ มาร่วมโลดแล่นในจินตนาการไปกับเหล่าตัวการ์ตูนที่พร้อมจะมามอบความสนุกไว้ให้คุณไว้ในเล่ม ถ้าคคุณเปิดอ่านต้องตื่นตาไปกับสีสันและลายเส้นที่สวยและพลิ้วไหวเหมือนตัวการ์ตูนมีชีวิต หรืออาจจะลองจินตนาการว่าคุณคือตัวการ์ตูนที่เจ๋งสุด ๆ ในนั้นก็ได้เลย ทั้งสนุกและน่าสนใจแบบนี้ แถมยังดีร่วมเชียร์บอลโลก Word cup 2018 ไปกับทัพการ์ตูนความรู้นานาชาติแบบนี้จะพลาดได้ไงกัน รีบ ๆ ช้อปก่อนสิ้นเดือน มิ.ย 61 นี้นะคะ

Read more…
Promotion สมัครสมาชิก Se-ed ฟรี 2 คน เมื่อซื้อหนังสือครบ 600 บาท
แฮร์รี่ พอตเตอร์ ท่องแดนประวัติศาสตร์เวทมนตร์ ลด 24% ที่ SE-ED
SE-ED ร่วมกับ บัตรเครดิต KTC มอบสิทธิพิเศษดีๆ ถึง 2 ต่อ
20 หนังสือ น่าอ่าน ที่จะเปลี่ยนคุณ เป็นคนใหม่ รับ 2018