ช้อปที่ Rakuten Tarad ดีอย่างไร

ช้อปปิ้งมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ เราได้ รวบรวมส่วนลด จาก Rakutan Tarad ไว้แล้ว หวังว่าจะได้รับประโยชน์กันไม่มากก็น้อย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอก ว่าช้อปที่ Rakuten Tarad ดีอย่างไร และประโยชน์เมื่อสมัครสมาชิกกับ Rakutan Tarad.com

Rakuten Tarad.com สินค้ามากมาย Rakuten Tarad.com เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้ามากมาย อาทิ เสื้อผ้า, แฟชั่น, นาฬิกา, Jewelry อิเล็กทรอนิกส์, บ้าน, สำนักงาน, อาหาร, สุขภาพ, หนังสือ, บันเทิง, ไลฟ์สไตล์ ฯลฯ รวมทั้งเป็น เวปจองโรงแรมที่น่าสนใจ อีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการจาก Rakuten Tarad.com หายห่วงเรื่องความปลอดภัย และยังมั่นใจได้ ว่าเว็ปไซต์สินค้าออนไลน์เจ้านี้ ไม่มีโกงแน่นอน หากชำระเงินไปแล้ว จะต้องได้รับของแน่นอน

ช้อปที่ Rakuten Tarad ดีอย่างไร

เป็นสมาชิก Rakuten Tarad.com ดีอย่างไร

Gift Voucher สำหรับสมาชิกใหม่

สำหรับท่านไหนที่สมัครสมาชิกกับ Rakuten Tarad.com จะได้รับคูปองส่วนลด มูลค่า 100 บาท ส่งมายัง Email เพื่อเป็นการขอบคุณที่เป็นสมาชิก

ใช้คะแนนแทนเงินสด

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับ Rakuten Super Point สำหรับสมาชิกที่ซื้อสินค้าที่ Rakuten Tarad.com ในร้านค้า พรีเมี่ยมมอลล์ ทุร้าน ทุกรายการ จะได้รับเงินคืนเฉพาะค่าสินค้าทันที 1% ในรูปแบบคะแนนสะสม สามารถนำคะแนนสะสม ไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้าได้

  • ช้อปสินค้า Rakuten Tarad.com ครบ 100 บาท รับ 1 คะแนน
  • 1 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้ 1 บาท

หมายเหตุ

เมื่อเข้าร่วมกิจกรรม หรือ ซื้อสินค้าใน พรีเมี่ยมมอลล์ ที่ร่วมรายการพิเศษ จะได้แต้มพิเศษ (Rakuten Super Point) จำนวน 1 – 10%

คูปองส่วนลดมากมาย

คูปองส่วนลด เป็นอีกหนึ่งอย่าง ที่นักช้อปออนไลน์ชื่นชอป เพราะนำไปลดราคาสินค้าที่ช้อปได้ ทำให้ประหยัดได้มากขึ้น หากเป็นสมาชิก จะได้รับ Email เป็นคูปองส่วนลด ตามโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งบางครั้งเป็นส่วนลดพิเศษ ที่ส่งมาให้คุณโดยเฉพาะ