Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปทะลุจักรวาลมาอีกแล้ว! Lazada 12.12 Final Sale มาพร้อมส่วนลดจัดเต็มทุกราย!

ช้อปทะลุจักรวาลมาอีกแล้ว! Lazada 12.12 Final Sale มาพร้อมส่วนลดจัดเต็มทุกราย!

12 ธ.ค.60 สแตนบายช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้าาา

 

Lazada 11.11 ช้อปทะลุจักรวาล เพิ่งจบไป ซึ่งทำเอาขาช้อปต่างฟินเวอร์กันถ้วนหน้า เผลอๆ มีคนหวิดล้มละลายในคราวเดียวกัน และยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอเท่าไหร่ ล่าสุด Lazada มาพร้อมกับโปร 12.12 Final Sale ครั้งนี้งจัดมาให้ช้อปทะลุจักรวาบเช่นกัน รับรองว่าลดแหลกแบบไม่อั้น เผลอๆ มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกหนี่งต่อ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปจัดเต็มกว่าพันรายการ อีกทั้งมีดีลเด็ดให้รอช้อปไม่ซ้ำวัน โอ้ยยย! เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปีที่ดีต่อใจและเงินในบัญชีสุดๆ เลยค่ะคุณขาาา

รับรองว่าเป็นการช้อปที่ฟินเวอร์ไม้แพ้ปีที่ผ่านมาแน่นอน โดยคุณมีเวลาช้อปเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค.60 – 14 ธ.ค.60 ถ้าไม่อยากพลาดคสามคุ้มเหล่านี้ที่ลาซาด้าจัดมาให้ถึงที่ ก็สแตนบายรอช้อปได้เลยจ้าาา รับรองว่าเป็นการช้อปปิ้งที่พิเศษส่งท้ายปี 2017 ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ทีสุดในสามโลก! เพื่อกระตุ้นต่อมความ Need ของคุณทำงานหนักขัึ้้นไปอีกเท่าตัว เรามีส่วนลดเด็ดๆ จากลาซาด้ามายั่วก่อนวันช้อปจริง! แนะนำให้เตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม เพราะแต่ละอย่างเด็ดเวอร์ ไม่ช้อปถือว่าพลาดนะคะคุณขาาาา

 

♥ 12.12 Final Sale ปีนี้มีอะไรเด็ดบ้าง ? 

  • รับรองว่ามาพร้อมส่วนลดทะลุจักรวาลที่ขาช้อปต้องร้อง Wow!
  • มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันะรายการ
  • มาพร้อมดีลสุดฮอตในราคาคุ้มแสนคุ้ม
  • มาพร้อมไอเทมเริ่ดๆ ให้เลือกช้อปแบบ Exclusive
  • โค้ดปริศนา 11 ตัว มีส่วนลดดีๆ ซ่อนอยู่
  • โค้ดส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

◊ 12.12 Final Sale ครั้งนี้ลดเยอะแค่ไหน ? 

รับรองว่าลดแรงจัดเต็มไม่แพ้ปีก่อนแน่นอน ดีไม่ดีอาจมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 90% และอาจมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ขาช้อปต้องร้องว้สง รวมถึงความพิเศศอีกเพียบ! ที่คุณไม่ควรพลาด

◊ ดีลเด็ดครั้งนี้มีอะไรน่าช้อปบ้าง ?

รับรองว่าคุณจะได้พบกัสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่าพันรายการ ที่ยกขบวนมาให้ช้อปในราครสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สมาร์โฟน, สินค้าไอที ฯลฯ รับรองว่าราคาเบาหวิวแน่นอน เตรียมเงินไว้ช้อปรัวๆ ได้เลย

◊ มีสินค้าจากแบรนด์อะไรน่าช้อปบ้าง ? 

ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal, Samsung, Casio, Philips, Toshiba, Taobao, CMG, hp และแบรนด์อื่นอีกมากมาย รับรองว่ามาพร้อมดกับส่วนลดที่เลิศสุดๆ

◊ มีส่วนลดจากบัตรเครดิตหรือเปล่า ? 

เตรียมทุกบัตรที่มีออกมารอช้อปได้เลยค่าคุณขาาา เพราะครั้งนี้ลาซาด้ามาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปสิินค้าผ่านบัตรเครดิตเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น SCB, Krungsri, Paysbuy, Tesco Lotus, KTC, Kbank, ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ

 

โอ้ยยยย! อยากหายตัวไปอยู่ในวันที่ 12 ธ.ค.60 เสียเดี๋ยวนี้ ก็แหม…มีสินค้าแบรรนด์ดังมาให้ช้อปในราคาเบาหวิว บวกกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากพุ่งตัวไปช้อปใจจะขาด! เพราะฉะนั้นนับถิยหลังและเก็บเงินรอช้อปได้เลย พราะถ้าคุณพลาดโปรโมชั่นสุดยิ่งในครั้งนี้ อาจต้องเสียใจข้ามปีก็เป็นได้ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน 

 

Exit mobile version