ads

12 ธ.ค.60 สแตนบายช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้าาา

 

Lazada 11.11 ช้อปทะลุจักรวาล เพิ่งจบไป ซึ่งทำเอาขาช้อปต่างฟินเวอร์กันถ้วนหน้า เผลอๆ มีคนหวิดล้มละลายในคราวเดียวกัน และยังไม่ทันได้พักหายใจหายคอเท่าไหร่ ล่าสุด Lazada มาพร้อมกับโปร 12.12 Final Sale ครั้งนี้งจัดมาให้ช้อปทะลุจักรวาบเช่นกัน รับรองว่าลดแหลกแบบไม่อั้น เผลอๆ มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกหนี่งต่อ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปจัดเต็มกว่าพันรายการ อีกทั้งมีดีลเด็ดให้รอช้อปไม่ซ้ำวัน โอ้ยยย! เป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปีที่ดีต่อใจและเงินในบัญชีสุดๆ เลยค่ะคุณขาาา

รับรองว่าเป็นการช้อปที่ฟินเวอร์ไม้แพ้ปีที่ผ่านมาแน่นอน โดยคุณมีเวลาช้อปเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค.60 – 14 ธ.ค.60 ถ้าไม่อยากพลาดคสามคุ้มเหล่านี้ที่ลาซาด้าจัดมาให้ถึงที่ ก็สแตนบายรอช้อปได้เลยจ้าาา รับรองว่าเป็นการช้อปปิ้งที่พิเศษส่งท้ายปี 2017 ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ทีสุดในสามโลก! เพื่อกระตุ้นต่อมความ Need ของคุณทำงานหนักขัึ้้นไปอีกเท่าตัว เรามีส่วนลดเด็ดๆ จากลาซาด้ามายั่วก่อนวันช้อปจริง! แนะนำให้เตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม เพราะแต่ละอย่างเด็ดเวอร์ ไม่ช้อปถือว่าพลาดนะคะคุณขาาาา

 

♥ 12.12 Final Sale ปีนี้มีอะไรเด็ดบ้าง ? 

  • รับรองว่ามาพร้อมส่วนลดทะลุจักรวาลที่ขาช้อปต้องร้อง Wow!
  • มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันะรายการ
  • มาพร้อมดีลสุดฮอตในราคาคุ้มแสนคุ้ม
  • มาพร้อมไอเทมเริ่ดๆ ให้เลือกช้อปแบบ Exclusive
  • โค้ดปริศนา 11 ตัว มีส่วนลดดีๆ ซ่อนอยู่
  • โค้ดส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

◊ 12.12 Final Sale ครั้งนี้ลดเยอะแค่ไหน ? 

รับรองว่าลดแรงจัดเต็มไม่แพ้ปีก่อนแน่นอน ดีไม่ดีอาจมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 90% และอาจมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ขาช้อปต้องร้องว้สง รวมถึงความพิเศศอีกเพียบ! ที่คุณไม่ควรพลาด

◊ ดีลเด็ดครั้งนี้มีอะไรน่าช้อปบ้าง ?

รับรองว่าคุณจะได้พบกัสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่าพันรายการ ที่ยกขบวนมาให้ช้อปในราครสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สมาร์โฟน, สินค้าไอที ฯลฯ รับรองว่าราคาเบาหวิวแน่นอน เตรียมเงินไว้ช้อปรัวๆ ได้เลย

◊ มีสินค้าจากแบรนด์อะไรน่าช้อปบ้าง ? 

ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal, Samsung, Casio, Philips, Toshiba, Taobao, CMG, hp และแบรนด์อื่นอีกมากมาย รับรองว่ามาพร้อมดกับส่วนลดที่เลิศสุดๆ

◊ มีส่วนลดจากบัตรเครดิตหรือเปล่า ? 

เตรียมทุกบัตรที่มีออกมารอช้อปได้เลยค่าคุณขาาา เพราะครั้งนี้ลาซาด้ามาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปสิินค้าผ่านบัตรเครดิตเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น SCB, Krungsri, Paysbuy, Tesco Lotus, KTC, Kbank, ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ

 

โอ้ยยยย! อยากหายตัวไปอยู่ในวันที่ 12 ธ.ค.60 เสียเดี๋ยวนี้ ก็แหม…มีสินค้าแบรรนด์ดังมาให้ช้อปในราคาเบาหวิว บวกกับโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากพุ่งตัวไปช้อปใจจะขาด! เพราะฉะนั้นนับถิยหลังและเก็บเงินรอช้อปได้เลย พราะถ้าคุณพลาดโปรโมชั่นสุดยิ่งในครั้งนี้ อาจต้องเสียใจข้ามปีก็เป็นได้ แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน