สวยหล่อก็แฮปปี้ วันนี้คุณมีไอเท็มดูแลตัวเองแล้วหรือยัง

ล่าสุดโปรฯ สด ๆ ร้อน ๆ จาก Lazada มาแล้ว… เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา มาช้อปสินค้าแบรนด์ L’Oréal Paris, Maybelline, Garnier และ NYX วันนี้ ลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปสินค้าครบ 599 บาท ลดสูงสุด 300 บาท!! แต่ยังไม่พอเท่านี้ คุณสามารถใช้โค้ดเพื่อรับของแถมได้อีกต่อ โปรฯ ดี ๆ แบบนี้อย่าพลาดเชียวนะ เพราะราคา Sale ทั้งที และมีแถมให้อีกแบบนี้ถือว่าคุ้ม ยิ่งเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำด้วยแล้วยิ่งการันตีได้เลยว่าคุณภาพดีอย่างแน่นอน

ไอเท็มแนะนำ รับรองว่าคุ้ม!!

  • ร้อน ๆ แบบนี้มีไอเท็มกันแดดดี ๆ ไว้คู่กายน่าจะดี ขอแนะนำครีมกันแดดจาก L’Oréal Paris ซื้อครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ร่วมรายการวันนี้ รับฟรี ยูวี เพอเฟ็กท์ อินแสตนไวท์ ขนนาด 15 มล. จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 139 บาท สวยอย่างมั่นใจกล้าท้าแดดแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
  • ถ้าคุณอยากเป็นสาวสวยที่เลือกได้ ไม่ว่าจะสวยสไตล์ไหนก็ลองเข้ามาช้อปสินค้าเมคอัพจากแบรนด์ NYX กันดูนะ เพราะช่วงนี้ลดราคา 50% ด้วย รีบช้อปด่วน ๆ เลยจ้า ภายในวันที่ 25 มิถุนายน 61 นี้เท่านั้น

  • สำหรับใครที่รอโปรโมชั่นดี ๆ จาก Maybelline มาทางนี้  ช้อปเซตพิเศษ Supper stay matte ink un-nude คู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ รับกระเป๋า Pink Paradise น่ารัก เก๋ ๆ ไปเลยฟรี ๆ มูลค่า 350 บาท ภายใน 15 มิถุนายนนี้
  • สำหรับคุณผู้ชายที่รักการดูแลตัวเอง ขอแนะนำให้คุณซื้อเซ็ทสุดคุ้ม Garnier Men ราคา 259 บาท เพราะจะได้รับ Cooler Bag มูลค่า 199 บาท คุ้ม ๆ ช้อปภายในวันที่ 30 มิถุนายน 61 นี้

และนอกจากนี้ สามารถช้อปกันแบบจุใจได้มากกว่านี้ เพียงแค่คุณส่ใจดูแลตัวเอง และไปช้อปที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada ที่มีสินค้ามากมายให้เลือก ทั้งหมวด  Skin Care, Make Up, Hair Color และ Men’s Care รีบไปช้อปด่วนเลยจ้า!!

Read more…
ขาช้อปต้องฟิน Lazada ลด 4 แบรนด์ดัง ภายใน มิ.ย 61 นี้
รีวิว 5 เครื่องสำอาง Yadah ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มว่าเลิศ!
เมคอัพจาก Loreal พร้อมเสกความสวยปังแบบแม่ชม ลุคเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2018
พาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lemonade Craze Palette จาก Maybelline พร้อมเสกความสวยรับซัมเมอร์!