Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปด่วน ! Lazada จัดโปร ซื้อ 1 ฟรี 1 กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว OLAY

ช้อปด่วน ! Lazada จัดโปร ซื้อ 1 ฟรี 1 กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว OLAY

บำรุงผิวให้ดูขาวสวย ด้วยโอเลย์

ฤดูที่แตกต่างย่อมมีผลทำให้ผิวหน้า และผิวกายของคุณเปลี่ยนแปลง ทั้งผิวลอก ผิวหน้าแห้งมาก จนผิวหน้าแห้งเป็นขุยไม่เรียบเนียน และหากดูแลไม่ดีจะทำให้ผิวแห้ง และผิวลอกมากขึ้น ถ้าเป็นแบบนี้ คงต้องหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ เพื่อไม่ให้ริ้วรอยที่มาเยือนก่อนไวอันควร ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ว่า หากราคาแพงเกินไป ก็อาจจะเป็นภาระกับกระเป๋าเงินของคุณ แล้วผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบไหน ที่ราคาไม่แพง แถมคุณภาพคุ้มเกินราคา บอกเลยว่า “Olay” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาว ๆ ได้ทุกสิ่งที่หลายคนต่างถวิลหา ทั้งเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูเรียบเนียน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

แต่เดี๋ยวก่อน ! วันนี้คุณสาว ๆ ไม่ต้องออกไปช้อป Olay ถึงห้างสรรพสินค้า หรือบูธเครื่องสำอางอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Lazada มีแคมเปญสุดพิเศษ “ซื้อ 1 ฟรี 1 กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว OLAY” มาให้คุณช้อปถึงที่แล้ว อาทิ

  • โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ครีม
  • โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์
  • โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ เดย์ครีม
  • โอเลย์ โททัลเอฟเฟ็คส์ ไนท์ครีม
  • โอเลย์ รีเจนเนอรีส เดย์ครีม ฯลฯ

เห็นโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 แบบนี้ สาว ๆ เตรียมตัวให้พร้อม และกดสั่งซื้อให้ไว ไม่งั้นของที่หมายตาไว้ อาจหมดก่อน เพราะโปรโมชั่นดี ๆ เช่นนี้ ใคร ๆ ก็ไม่อยากพลาด ก่อนไปช้อปลองมาดูข้อมูลเพิ่มกันว่า ลาซาด้า เขาจัดโปรเสริมมาเอาใจสายช้อปอีก 

ช้อปครบ รับส่วนลดเพิ่มทันที

เชื่อว่า ลาซาด้า ยังกลัวสาว ๆ ช้อปไม่สะใจพอ แจกโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่ม สำหรับสาว ๆ ที่ช้อปครบ 700 บาท รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% (โค้ดนี้ กดเก็บได้ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2562)

OLAY EXCLUSIVE FLASH SALE

ช้อปด่วน ! ก่อนสินค้าหมด สำหรับหมวดนี้ เป็นดีลพิเศษตามช่วงเวลาเท่านั้น ซึ่งแต่ละช่วงเวลา สินค้าก็แปลกต่างกันออกไปนะ ที่สำคัญ ยังลดราคาสูงถึง 50% ด้วยนะ

Olay Magnemasks

มาส์กกู้ชีพ ที่ช่วยเปลี่ยนหน้าโทรมของคุณ ให้ดูสดใส และปราศจากริ้วรอยในราคาไม่แพง โดยครีมสลิปปิ้งมาส์ก มีให้คุณเลือกช้อป 2 สูตรด้วยกัน ดังนี้

แม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม จาก Olay

แม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จาก Olay ที่จะช่วยผลักสารบำรุงผิวที่คุณทาบนใบหน้าให้ซึมลึกลงไปในชั้นผิวมากกว่าการใช้มือถึง 3 เท่า ใช้แล้วรู้สึกผิวเฟิร์มขึ้นภายใน 1 วัน ที่สำคัญ ยิ่งใช้ควบคู่กับสลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้มของโอเลย์ ยิ่งเห็นผลไว

นอกจากนี้ ลาซาด้า ยังจัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ของโอเลย์แยกตามคุณสมบัติเฉพาะ เพื่อให้สาว ๆ เลือกช้อปแบบง่าย ๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ป้องกันริ้วรอย ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ฯลฯ ใครอยากช้อปสินค้าหมวด ก็คลิกเข้าไปเลือกได้เลย

ที่สำคัญ สาว ๆ เตรียมพบกับแคมเปญ Women’s Festival ที่ทาง Lazada จะจัดขึ้นในวันที่ 21-26 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าร้อน ต้อนรับหน้าฝนที่ทาง Lazada จัดขึ้นมา ให้สาว ๆ สายช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าแบรนด์ดังที่ขนมาร่วมแคมเปญนี้ !


READ MORE :

Exit mobile version