ลำโพง หูฟัง แบบไร้สายและบลูทูธ ลองซื้อไปสักชิ้นแล้วคุณจะชอบ!

ว่ากันว่า ชีวิตนี้ถ้าไม่มีเสียงดนตรีก็ไม่มีสีสัน ดังนั้นจึงมีผู้ผลิตไอเทมในการฟังทดนตรีมาให้คุณมากมายได้เลือกสรรหลายรูปแบบ ทั้งหูฟังไร้สาย หูฟังครอบ หูฟังบลูทูธ รวมไปถึงลำโพง และอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งก็มีหลายแบบที่มาโดนใจวัยรุ่นวันมันส์คนชอบฟังเพลงหรือเวลาว่างๆ อยากจะมีอารมณ์ศิลปินสักพักก็เปิดเพลงฟัง ซึ่งก็ขอแนะนำนี่เลย ไอเทมเพื่อการฟังเพลงจากแบรนด์ B&O Play ไอเทมที่ใครหลายคนต่างอยากครอบครอง ออกแบบมาเพื่อให้การฟังเพลง หรือฟังเสียงจากการดูรายการต่างๆ มีความน่าฟังและมีคุณภาพกว่าไอเทมทั่วไป ช่วงนี้ที่ Shopat24 Online มีขายนะ และมีส่วนลดด้วยล่ะ

เมื่อคุณช้อปไอเทมในการฟังเพลง ได้แก่ ลำโพง หูฟังไร้สาย หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธ ฯลฯ ซึ่งเป็นรุ่นที่ร่วมรายการในโปรโมชั่นนี้ คุณจะได้รับส่วนลด 10% เลยทันทีและนอกจากนี้ยังมีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นด้วยนะ

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

อะไรน่าสนใจบ้างมีดูกันคร่าวๆ ก่อนเลย!

1. B&O Play หูฟังไร้สาย รุ่น H8i

ราคา : 17,900 บาท

เป็นหูฟังที่พัฒนามาจาก H8 ได้ยินเสียงรอบตัวด้วย Tranparency mode ทำให้คุณฟินเหมือนมีเพลงนั้นอยู่รายรอบ นอกจากนี้หากคุณต้องการหยุดฟังเพลงก็เพียงแค่ถอดหูฟังออกแล้วเพลงก็จะหยุดอัตโนมัติ

2. B&O Play ลำโพงบลูทูธ รุ่น A1

ราคา : 10,500 บาท

นี่เป็นลำโพงขนาดเล็ก ออกแบบมาให้ดูเรียบหรู ดูสวย นอกจากนี้ยังมีไมค์สำหรับพูดด้วยนะ น่าสนใจไปอีก! เพียงชาร์จแค่ 1 ครั้ง ก็จะเล่นเพลงต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงเชียวล่ะ

3. B&O PLAY หูฟังบลูทูธ รุ่น E8

ราคา : 13,000 บาท

สะดวกได้อีก! หูฟังบลูทูธนี่ไม่มีสายเลยจ้า…เห็นแบบนี้เรื่องเสียงดีไม่แพ้ใครเลยเพราะมีระบบช่วยความเสถียร ออกแบบมาให้มีความพรีเมียมน่าครอบครองมาก

4. B&O Play A9

ราคา : 118,000

เห็นหน้าตาแปลกไปกว่าเพื่อนแต่เจ้านี่ท่าทางจะเจ๋งกว่าเพื่อนนะเพราะมีกำลังขับสูงถึง 48 W เลยทีเดียว ตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 33.1 – 25.000 Hz ดังนั้นจึงมีคุณาภาพเสียงและรายละเอียดเสียงที่ยอดเยี่ยม

5. B&O Play หูฟัง รุ่น H9

ราคา : 20,500 บาท

หูฟังไร้สายซึ่งมีระบบเสียงไร้สายที่มาตรฐาน Bang & Olufsen มีระบบ Noise Cancelling และ Touch Sensor Conntrol ซึ่งช่วยในเรื่องความสะดวกในการใช้งานหลายอย่างเลยทีเดียว

เป็นไงบ้าง เห็นบางอันดูเล็กๆ แบบนี้แต่มีคุณภาพคุ้มราคานะ แต่ละตัวผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ถ้าเป็นหูฟังจะไม่ทำให้รู้สึกร้อนเวลาสวม อีกทั้งยังสบายตอนสวมใส่ เสียงดัง ฟังชัดอีกด้วย ซึ่งที่กล่าวมานี้ยังเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งในสินค้าที่มี คุณสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ Shopat24 Online ได้เลย แล้วอย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดด้วยนะจ๊ะ หมดเขต 13 ก.ค.61

Read more…