Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปด่วน เตาอบ ไมโครเวฟ ลดสูงสุด 57% Shopat 24

ช้อปด่วน เตาอบ ไมโครเวฟ ลดสูงสุด 57% Shopat 24

เพิ่มสีสันในการเข้าครัว

มีอาหารหลายเมนูที่จะต้องใช้เตาอบ ถ้าเกิดแม่บ้านสร้างสรรค์เมนูทั้งหลาย ทุกวี่ ทุกวันจนเบื่อแล้ว อยากจะได้อุปกรณ์ครัวอันใหม่ที่จะช่วยเพิ่มสีสินให้กับอาหารค่ำของคุณให้ดู เว

พ่อบ้านแม่บ้านที่กำลังต้องการจะซื้อ เตาอบไมโครเวฟ ไว้อบอาหารดีดีสักเครื่อง Shopat24 รวม เตาอบ คุณภาพดี จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก อย่าง Electrolux, House Worth, Techno, Orbit, My Home, Otto, Tefal ยกขบวนลดมาให้คุณเลือกช้อป มีเตาอบฟังช์ชั่นให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าคุณจะทำอาหารในสเกลใหญ่มากๆ ต้องการความจุหลายลิตรเน้นๆ หรือว่า จะเป็นมือใหม่หัดทำอาหาร ก็จะหาเตาอบร่วมโปรโมชั่นที่ถูกใจ ได้อย่างแน่นอน

เตาอบแบบไหนที่ตอบโจทย์คุณ

โดยสินค้าเตาอบที่ร่วมรายการมีหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเตาอบขนาดเล็กเอาไว้อบเล่นๆ ขำๆ หรือ เตาอบขนาดกลาง ไปจนถึงเตาอบขนาดใหญ่ หรือว่า จะเป็นแบบ 2 อิน 1 เป็นได้ทั้งเตาอบ ทั้งไมโครเวฟ, หรือหม้อนิ่งอบลมร้อน สำหรับใครที่อยากแค่อุ่นอาหารเฉยๆ

 

บางคนอาจจะคิดว่า Shopat24 จัดโปรลดเตาอบไมโครเวฟ หลายรุ่นขนาดนี้แล้วเราจะซื้อรุ่นไหนดีหล่ะเนี่ย ไม่ต้องกังวล หากเรารู้จักเลือกเตาอบที่เหมาะกับการใช้งานของเรา ก่อนที่จะเลือกซื้อเตาอบสักเครื่อง เราก็ควรจะตอบ คำถามตัวเองให้ได้ก่อนว่าต้องการซื้อไปทำอะไร เมนูอาหารที่ต้องการจะทำเป็นประเภทไหน ทำกินเองในบ้าน หรือชอบทำขาย เป็นต้น

คุณสมบัติที่คุณควรมองหาหากจะซื้อไมโครเวฟสักตัว

  • ขนาดความจุ มีเลือกให้ตั้งแต่ 9 ไปจนถึง 9 ลิตร โดยประมาณ เฉลี่ยหากทำกินเองในครัวเรือย 40 ลิตรกำลังดีไม่มากไปหรือน้อยไป สามารถอบเค้กได้
  • การควบคุมอุณหภูมิ เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการทำอาหาร ควรมีเทอร์โมสตาร์ทตัวควบคุมความร้อน ซึ่งจะมีราคาแพงแต่จะช่วยให้อุณหภูมิในการทำอาหารคงที่ เตาอบราคาถูกอาจจะไม่มีมาให้ เราอาจจะไปซื้อตัววัดอุณหภูมิแยกแล้วนำไปแชวนด้านในก็ได้
  • ปรับใช้อุณหภูมิ ไฟบน ไฟล่าง ได้อย่างอิสระ ไฟบนอย่างเดียว ไฟล่างอย่างเดียว เปิดทั้งบนและล่าง เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม กับทุกเมนูอาหาร ยิ่งคนที่อยากทำเบเกอรรี่อันนี้สำคัญมากๆ
  • ปริมาณช่องตะแกรงที่เหมาะสม เตาอบทุกๆ 10 ลิตรควรมี ตะแกรงตรง 1 ชั้น
  • เลือกดูวัสดุไมโครเวฟควรเป็นวัสดุที่เเข็งแรง ไม่ขึ้นสนิมง่าย
  • ควรเลือกยี่ห้อเตาอบและไมโครเวฟที่มีศูนย์บริการหลังการขายน่าเชื่อถือ
  • เลือกใช้เตาอบที่กินไฟน้อยกว่า เพราะว่าเวลาเราจะอบอาหารแต่ละที่ก็ต้องใช้เวลาเหมือนกันนะ ดังนั้นเราควรเลือกเตาอบที่ประหยัดไฟ เข้าครัวที่ไรก็สบายใจนะ

เหลืออีกเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้น

หวังว่าบทความของเราจะพอช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อเตาอบที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายนี้เราขอย้ำอีกทีว่า โปรโมชั่นส่วนลดไมโครเวฟ + เตาอบ หมดเขตวันที่ 15 สิงหาคมนี้เท่านั้น  ถ้าหากมีรุ่นที่สนใจลดราคาอยู่หล่ะก็เข้าไปช้อปกันเลย สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถไปรอรับได้ที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านคุณโดยไม่เสียค่าจัดส่ง สะดวกสบายมากๆ

Exit mobile version