ads

ของ Sale วางอยู่แค่เอื้อม บอกเลยว่าคุ้มมาก!

สาวกไอทีห้ามพลาดโปรโมชั่นเด็ดจาก Lazada นี้เด็ดขาด! นี่คือมหากรรมงาน Sale ที่สุดยอดไปเล้ย… ลดสูงสุดเกินครึ่งแบบนี้กระเป๋าตังค์มันร้องอยากจะเปย์แน่ๆ ก็สินค้าหมวดไอที ไม่ว่าจะเป็น Laptop, Computer, Tablets และอื่นๆ รวมตัวกันลดราคาแบบน่ากรี๊ด! ลดสูงสุด 70%

โอ้โห…ยิ่งรู้ยิ่งตื่นเต้น มองไปนั่นก็ลด นี่ก็ลด ทำไมตอนที่ต้องการจริงๆ กลับไม่เจอช่วงลดราคาเลิศๆแบบนี้บ้างนะ ไหนๆ ก็ไหนๆ ละ รอบนี้ลดแล้วต้องคว้าไว้ให้ได้ ใครจะรอซื้อของแพงทั้งที่รู้ว่าของมันควรมีไว้ล่ะ ว่าแล้วก็อย่าพลาด เข้าไปช้อปที่ Lazada ให้ไวที่สุดเลยดีกว่า ท่องไว้ๆ ว่าของ Sale รอไม่ได้!!

พบกับดีลเด็ดประจำวันซึ่งมีเวลาให้ช้อปจำกัดกว่า ก่อนที่เวลากว่า 10 ชม. จะนับถอยหลังหมดไป ขอแนะนำว่ารีบเข้าไปช้อปให้ไว เผื่อเจอไอเทมไอทีที่คุณกำลังต้องการอยู่ก็ได้ แถมยังได้ราคาถูกกว่าปกติด้วย

ให้ไวๆ คอมพิวเตอร์และแล็บท็อปลดราคาสุงสุด 50% ซื้อมาทำงาน เข้าเน็ต ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ อะไรก็เลิศ ใครอยากได้สินค้าจากแบรนด์ไหนก็ไปช้อปเลย มีทั้งแบรนด์ Dell, Lenovo, Asus,HP, Acer เป็นต้น

เมื่อคอมพิวเตอร์และแล็บท็อปลด ไอเทมที่เกี่ยวข้องก็ลดตามมาติดๆ อย่างคีย์บอร์ด เมาส์ อุปกรณ์เก็บข้อมูล ลดสูงสุด 70% เลย ใครที่กำลังต้องการต้องเปย์ให้ไวนะ

หรือใครที่กำลังอยากได้กล้องถ่ายรูปเจ๋งๆ ก็มีนะ แบรนด์ดังๆ ก็มา อย่างเช่น Canon, Nikon, Fujifilm เป็นต้น ซึ่งจะช้อปไว้ไปถ่ายรูปสวยๆ ในทริปที่ยววันหยุดก็ได้นะ

และช่วงนี้กระแสบอลโลก 2018 ก็กำลังมาแรง อยากมีทีวีจอมอนิเตอร์เทพๆ ไว้ที่บ้านสักเครื่องไหม ช่วงนี้ลดสูงสุด 30% ลยนะ อยากดูบอลไม่ติดขัด อยากมันทุกแมตช์กับเพื่อนๆ ก็ช้อปทีวัดีๆ ไว้ดูบอลสักเครื่องสิ รับรองเลยว่าซื้อตอนนี้คุ้มมาก

เป็นไงกันบ้างเอ่ยสายช้อปไอทีทั้งหลาย ลดขนาดนี้หาซื้อที่ร้านค้าทั่วไปไม่ได้ง่ายๆ นะ รีบกันให้ไว เพราะโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 22 มิถุนายน 61 นี้ ช้อปด่วน!

Read more…
สินค้าราคาคุ้ม มาใหม่ ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopee
หูฟังไร้สาย เมาส์ คีย์บอร์ด ลดราคา ! หาซื้อกันได้ที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น
จัดสเปคคอม แรง ๆ ราคาประหยัด กับ Lazada เพื่อ เกมเมอร์ตัวจริง !
2018 รอเจอได้! Nokia 9 ดีไซน์สวยเจิดแบบไร้ขอบ พร้อมกล้องคู่ด้านหน้า