สาวกซูเปอร์ฮีโร่ ช้อป ฟันโกะในราคาเบาๆ

เย้ !! แน่นอนว่าเพื่อนๆเหล่าบรรดาสาวกค่ายหนัง Marvel Cinematic Universe จะต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน พร้อมพบกับความตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่มากมาย ที่กลับมาอีกครั้งใน Avengers Infinity War  ซึ่งการกลับมาครั้งนี่เรียกได้ว่าไม่ได้มาธรรมดา เพราะได้รวมตัวกันมากมาย ที่จะมาผลึกกำลังรับมือกับเหล่าวายร้ายที่จะมาทำลายจักรวาล พร้อมการต่อสู้อย่างดุเดือด เอาใจแฟนกันอย่างเต็มที่ แต่…ไม่ต้องรอนานแล้วเพราะพรุ่งนี้ Avengers Infinity War ‘มหาสงครามล้างจักรวาล’  พร้อมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์

ฟันโกะ ซูเปอร์ฮีโร่ Avengers

อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Bucket Set ชุดแก้วน้ำ และ ถังป๊อปคอร์น ที่เป็นเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ห้แฟนๆได้สะสม ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Thor , Guardians of the Galaxy , Captain America, Iron Man และ Doctor Strange ที่ออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี สำหรับแฟนๆ Marvel ยังจุใจกันไม่พอเพราะวันนี้เรามาพร้อม ช้อปด่วน  สาวกมาร์เวล !  ฟันโกะฮีโร่สุดฮอต จาก Avengers ที่ Play Houseที่เพื่อนจะได้พบกับเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่มากมาย ดีไซน์สวย งานดี ราคาเบาๆ ให้เพื่อนได้เลือกช้อปสะสมกันไปเลย

สามารรถเลือกช้อปสินค้าซูเปอร์ฮีโร่ได้แล้ว ดังนั้นสาวกมาร์เวลและซูเปอร์ฮีโร่ไม่ควรพลาโดยเด็ดขาด สำหรับเพื่อนคนไหนที่เป็นแฟนคลับของเหล่าซูเปอร์คนไหนก็อย่าลืมเชียร์และคอยให้กำลังใจกันนะ ช้อปฟังโกะฮีโรร่ได้แล้วที่ Play House รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน