Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปด่วน บิ๊กซี กระเช้า HAMPER ลดสูงสุด 15% 2018

ช้อปด่วน บิ๊กซี กระเช้า HAMPER ลดสูงสุด 15% 2018

BIG C กระเช้า ปีใหม่ ลดราคา

สวัสดีเดือน ธันวาคม เทศกาลแห่งการช้อปปิ้งส่งมอบความสุขของคนทั่วโลก ! เตรียมฉลองเนื่องในโอกาสวัน คริสต์มาสและวันปีใหม่กันถ้วนหน้า “กระเช้าของขวัญ” ก็เป็นอีกหนึงไอเดียของขวัญยอดนิยม ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่มักจะสรรหา กระเช้าของขวัญมอบไปให้ลูกค้า ญาติสนิท มิตรสหาย กันในช่วงเดือนปีใหม่นี้ เพื่อส่งต่อความสุข แทนคำขอบคุณสำหรับตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

กระเช้าของขวัญ เป็นของขวัญงานเฉลิมฉลอง ที่สากลมากๆ สามารถซื้อให้ญาติผู้ใหญ่ โดยไม่ต้องคิดเยอะ แต่ถ้าอยากให้พิเศษหน่อย ก็อาจจะ เลือกกระเช้าของขวัญตามรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้รับ ซึ่งก็ต้องสนิทและรู้จักการมาบ้างแล้วในระดับหนึ่ง แต่ข้อที่ควรระวังมาที่สุดก็คือ กระเช้าปีใหม่ กระเช้าปีใหม่มักจะหมด ในช่วงใกล้เทศกาล ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆ จะขายดีกันมาก ถ้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวก็เหมือนกับ ช่วง High season ของกระเช้าของขวัญกันเลย เพราะฉะนั้นถ้ามีเวลา เราควรเลือกซื้อกระเช้าของขวัญกันตั้งแต่เนิ่นๆ

กระเช้า Hamper ราคาเริ่มต้น 395 บาท  

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ มีดีลสุดฮ็อต จาก BIG C มานำเสนอ “กระเช้า Hamper ในราคาเริ่มต้น 395 บาท” ประหยัดสูงสุดถึง 15% พิเศษ ลดตั้งแต่วันนี้ – 4 ธันวาคมเท่านั้น

ต้นเดือนนี้ใครมีแผนสั่งช้อป สินค้าเข้าบ้านกับบิ๊กซี ช้อปกระเช้าของขวัญต้อนรับปีใหม่ รับ 2018 ไปกันเลยไหม? ใครที่ตั้งงบประมาณ กระเช้า Hamper ไม่เกิน 400 สบายซื้อได้สบาย แถมยังมีทอน 5 บาทเก็บไว้อีกด้วย หรือว่าใครที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญปีใหม่ที่ออกจะดูภูมิฐานหน่อยๆ บิ๊กซีก็มีจัดให้เช่นกัน ขายหมดตั้งแต่ ถูกยันแพง กระเช้าของขวัญของบิ๊กซี ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเครื่องดื่มสำเร็จรูป อาทิเช่น แบรนด์ , สก็อต, กาแฟ, น้ำผลไม้ เป็นต้น สามารถเก็บได้นาน ไม่ต้องกังวล คนรับแฮปปี้ใช้ฟินถึงปีหน้าแน่นวล

ทำไมต้องช้อปที่บิ๊กซี

ซื้อกระเช้าของขวัญที่บิ๊กซี มีกระเช้ารวมขนมแห้งจากซุปเปอร์มาร์เก็ต และ กระเช้าแบรนด์, สก็อต ให้เลือกเยอะมาก คุณยังสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่บิ๊กซีใกล้บ้านคุณ ไม่เสียค่าจัดส่ง หรือว่า ใช้บริการจัดส่งตรงถึงบ้านคุณก็ได้ ช้อปกับบิ๊กซีได้ของเร็วมาก โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เพราะว่าอยู่ในพื้นที่ให้บริการเขาจะแบ่งเป็นรอบๆ ส่ง มีทั้งหมด 4 รอบ ในแต่ละวัน ได้แก่: 10:00 – 12:00 น., 12:00 – 14:00 น., 16:00 – 18:00 น., 18:00 – 20:00 น.

ถ้าเกิดคุณ อยากได้ของภายในวันที่ส่ง แนะนำให้สั่งของก่อน 11:00 น. คุณจะได้สินค้าให้มาส่งตรงถึงบ้านคุณในวันเดียวกัน ช่วงเวลา 18:00 – 20:00 น. << ซึ่งเป็นช่วงเวลาเลิกงานพอดีเลย กลับบ้านไปรับของได้สบาย!!

เป็นอย่างไรกันบ้างหล่ะ เลือกช้อปสินค้าให้คุณรู้ใจ ใครว่าจะต้องเมื่อยขาลาก เข้าห้างเสมอไป เข้าไปเลือกช้อปปิ้งผ่านออนไลน์ ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องเสียเวลารอรถติด แถมยังสนุกกับการช้อปปิ้งได้ทุกเมื่อ ขอแค่มีอินเทอร์เน็ต ช้อปออนไลน์ ซื้อของเข้าบ้านผ่านบิ๊กซีกันเลย รับรองว่า ปีใหม่นี้ของขวัญสุดพิเศษของคุณ จะพร้อมกว่าใครเพื่อนอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Exit mobile version