สุขภาพก็ดี ผิวก็เป๊ะ “พร้อมหรือยังกับการดูแลสุขภาพที่คุณรัก”

เคยได้ยินไหมคะว่า “สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ให้ทำเอง” หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพ ต้องการจะมีสุขภาพที่ดี หรือบางทีก็หุ่นฟิตเป๊ะ การออกกำลังกาย กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอคือทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าสุขภาพดีจะไม่มีขาย แต่อาหารเสริมเพื่อช่วยเสริมสุขภาพให้ดีมีขายนะคะ

โปรดเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีและมีมาตรฐาน

ในปัจจุบันมีสินค้านับไม่ถ้วน ที่ผลิตอาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายส่วนต่าง ๆ ของคุณจนเลือกไม่ถูก และอาจต้องมากังวลเรื่องความปลอดภัยหลังใช้อีกต่างหาก ดังเช่นข่าวดังเมื่อไม่นานมานี้ มีผลิตภัณฑ์บริษัทหนึ่งที่ผลิตสินค้าประเภทยาลดความอ้วน คอลลาเจนเร่งผิวขาวใส ลดสิว หรือไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ผสมสารอันตราย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ไม่ผ่าน อย. ส่งผลให้ผู้ที่ใช้สินค้าหลายรายมีความเสี่ยงต่อชีวิต

 

ทั้งหมดนี้ไม่ได้เหมารวมว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกยี่ห้อนั้นไม่มีมาตรฐานความปลอดภัยไปเสียหมด คุณยังสามารถให้ความไว้วางใจสินค้าจากแบรนด์ Vistra ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพที่คุณรัก ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ หรือไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี อย่างเช่น คอลลาเจน ซิงค์ วิตามินสกัดจากเมล็ดองุ่น เวย์โปรตีน แคลเซียม น้ำมันตับปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเสริมสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งมีความปลอดภัย และได้รับรองมาตรฐานจริง

ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบำรุงสุขภาพอยู่ก็อย่าพลาด เพราะช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นลดราคา 15% เพียงกรอกโค้ดส่วนลดเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้ เท่านี้คุณก็จะได้รับสินค้าราคาถูกขึ้นกว่าเดิม

ใครที่ไม่อยากซื้อราคาเต็มห้ามพลาด ไปช้อปกันทางเว็บไซต์ Shopat24.com ภายในวันที่ 19 มิถุนายน 61 นี้เท่านั้น!!

Read more…
แฟนคลับเฮ ! เรื่องเล่าเช้านี้ขายเสื้อครบรอบ 16 ปี ที่ Shopat24 ถึง 16 มิ.ย. 61 เท่านั้น
ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องครัว ที่ Shopat24 ลดสูงสุดถึง 69%
สินค้าเพื่อลูกน้อย แบรนด์ BabyLove ลด 200 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Shopat24
เข้าเว็บตรวจ ยาและอาหารเสริมปลอม ด้วยตัวเอง ไม่เห็นยากเลย