“ใส่สมอ เท่เสมอ”

เดือนหน้าหลาย ๆ โรงเรียนก็เปิดเทอมกันแล้ว เด็ก ๆ ซื้อชุดนักเรียนกันแล้วรึยังเอ่ย…เมื่อพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้านักเรียนแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ตราสมอ” ที่มาพร้อมกับ Concept ที่ว่า “ใส่สมอ เท่เสมอ” อย่างแน่นอน ซึ่งเราจำได้ว่าตอนที่เราเรียนนั้นตั้งแต่อนุบาลจนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย ก็ใส่แต่เสื้อตราสมอมาตลอด อาจจะเป็นเพราะที่โรงเรียนรับตราสมอมาขาย แล้วครอบครัวเราเป็นประมาณว่า ถ้าซื้อของโรงเรียนแสดงว่าถูกระเบียบแน่นอน เราเลยไม่เคยใส่เสื้อนักเรียนยี่ห้ออื่นเลยก็ว่าได้…แต่ทั้งนี้ทั่งนั้น ด้วยเนื้อผ้าและคุณภาพของตราสมอด้วยแล้ว ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คน เลือกที่จะซื้อชุดนักเรียนตราสมอให้ลูก ๆ ได้สวมใส่

ซึ่งตราสมอนั้นมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกช้อปมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องแบบนักเรียนที่โรงเรียนเราใช้นั้น ตราสมอจะไม่มีขาย เพราะเราก็จบจากโรงเรียนเอกชนมา และเครื่องแบบนักเรียนก็อาจจะแตกต่างจากรัฐบาลไปสักหน่อย ก็ยังสามารถเลือกซื้อตราสมอมาสวมใส่ได้อย่างง่าย ๆ

สินค้าตราสมอ 
มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ชุกนักเรียน ชุดพละ รวมไปถึงชุดลูกเสือ เนตรนารีและยุวกาชาดนอกจากนี้ยังมีครบทุกระดับชั้นเรียนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชั้นอนุบาล, ชั้นประถมศึกษา(ตอนต้น /ตอนปลาย) และชั้นมัธยมศึกษา(ตอนต้น /ตอนปลาย)
ชุดอนุบาลชาย/หญิง

ชุดประถมศึกษาชาย/หญิง

ชุดลูกเสือสำรอง/ชุดยุวกาชาด

ชุดมัธยมศึกษา(ตอนต้น) ชาย/หญิงชุดมัธยมศึกษา(ตอนปลาย) ชาย/หญิงชุดลูดเสือสามัญ/ชุดเนตรนารี

นอกจากที่คุณพ่อคุณแม่หาซื้อชุดนักเรียนตราสมอได้ตามโรงเรียนแล้วนั้น ยังสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น BigC, Tesco Lotus, เครือThe MallและเครือCentral ได้อีกด้วย และยิ่งใกล้ ๆ เปิดเทอมตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็จะมีการจัด Event : ฺBack to School อยู่เสมอ หรือถ้าคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนไม่มีเวลาไปห้างแล้วล่ะก็ ตามร้านค้าออนไลน์ก็มีจัดโปรโมชั่น Back to School อยู่เช่นกัน ซึ่งตอนนี้ทาง BigC Online ได้มีการจัดโปรโมชั่นนี้แล้วด้วย และขอแอบกระซิบบอกต่ออีกสักนิดว่าร้านคาออนไลน์อย่าง Lazada นั้นก็กำลังจะมีจัดโปรโมชั่น Back to School อีกเช่นกัน  นอกจากนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าปลีกทั่วไปที่เปิดขายชุดเครื่องแบบนักเรียนได้อีก 1 ช่องทาง เรียกได้ว่าชุดนักเรียนตราสมอนั้นหาซื้อได้ง่ายอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนจะเปิดเทอมใหม่ เด็ก ๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่ไปช้อปชุดนักเรียนใหม่กันเลยดีกว่า…