เพื่อความสวย…อยู่ทรงแบบไร้ที่ติ!

 

ยังไม่ทันปลายเดือนก็มีเรื่องเสียทรัพย์ไม่หยุดย่อน! ก็แหม…แต่ละห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนไลน์ ต่างยกขบวนสินค้าพร้อมส่วนลดดี๊ดี มาให้เลือกช้อปเพียบ! เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินจนกระเป๋าแทบแฟบ! และ สาวๆ คนไหนที่ใจไม่แข็งพอ เราจอให้คุรเตรียมใจเอาไว้ให้ดี เพราะสินค้าต่อไปนี้ ช่างยั่วต่อมความ Need เสียเหลือเกิน โดย Lazada จัดสินค้าชุดชั้นในแบรนด์ดังอย่าง Sabina มาใหเ้เลือกซื้อแบบจัดเต็มหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งของเด็ก และ ผู้ใหญ่ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70%

 

 

แน่นอนว่ามีรุ่นที่กำลังปัง! เป็นที่พูดถึงอยู่ตอนนี้ อย่างรุ่นที่ไม่มีโครง แต่ช่วยให้มีทรง และ ใส่สบายเวอร์! ยิ่งได้ขุ่นแม่สุดฮอต! ของสาวๆ ทั่งประเทศ ชมพู่ อารยา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ทำให้มีคนอยากได้มาไว้ในครอบครองกันอย่างหนักหน่วง จนของแทบขาดตลาด! เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้ากันให้ไว ก่อนสินค้าหมด

 

สปอร์ตเกิร์ลทั้งหลายที่เลิฟการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ Lazada ก็ได้จัดชุดชั้นในของ Sabina สำหรับใส่ออกกำลังกายมาให้ช้อปหลายรายการ

 

 

ซึ่งแต่ละแบบล้วนมาพร้อมกับความทันสมัย และ ดีไซน์สวยโดนใจ อีกทั้ง ให้ความคล่องตัว และ กระชับทุกสัดส่วนได้อย่างไร้ที่ติ

 

นอกจากนี้  Sabina ก็มีชุดชั้นในสำหรับสาวเปรี้ยว สาวหวาน และ แบบเรียบๆ ให้เลือกช้อปหลายแบบหลายสไตล์เช่นกัน แน่นอนว่ามาพร้อมกับความเพอร์เฟค เพิ่มความมั่นใจ และ มีความคล่องตัว ทำให้แฮปปี้ทุกครั้งที่สวมใส่

 

 

ที่สำคัญ มีชุดชั้นในสำหรับเด็กอีกด้วย ยิ่งช่วงนี้เด็กๆ ใกล้เปิดเทอม ก็เหมาะแก่การหาซื้อ เพื่อต้อบรับวันเปิดเทอม

 

พิเศษ! บริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปสินค้าครบ 99 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท