ช้อปสุดคุ้ม ลดกระจาย ราคาสบายกระเป๋า 

กลับมาพบกันอีกครั้ง…สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงกำลังมิงหาสินค้าออนไลนืกันอย่างแน่นอน เพราะไม่อยากจะออกไปช้อปที่ไหนไกล วันนี้เราเลยมาพร้อมสินค้าลดราคาแบบจัดเต็มให้ได้เลือกช้อปก่อนใคร รับรองว่าจะต้องโดนใจเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายแน่ อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีความหลากหลายมากมายอีกด้วย

ช้อปคุ้ม สินค้ามากมาย กับ บิ๊กซี

Big C มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปกับ Online On Save ช้อปวันนี้รับส่วนลดเลย สูงสุด 300 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าสุขภาพ , ความงาม , แฟชั่น , เครื่องดื่ม , อาหาร และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุรได้แบบจัดเต็ม ช้อปก่อนคุ้มก่อน สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป อีกทั้งสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้นเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ เมื่อช้อปสินค้าแล้ว จะตองบอกก่อนเลยว่าสินค้าบางประเภทสามารถเลือกช้อปเก็บไว้ใช้ได้นานอีกเ้วยนะ คุ้มแบบนี้จะพลาดได้ยังไงกัน

ช้อปคุ้มลดเลย สินค้าราคาเบาๆ 

  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 999 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 90 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 240 บาท
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 300 บาท

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าดีๆกับโปรโมชั่นสุดเริ่ดแบบนี้ได้แล้ว ที่ Big C ก่อนที่สินค้าที่คุณต้องการจะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน วันนี้- 15 กรกฎาคม 2561 เมื่อมาเลือกช้อปแล้วรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Previous articleSephora ใจดีเวอร์! แจกคะแนนสะสมเพิ่ม 100 คะแนน
Next articleเตรียมตัวให้พร้อม! KLOOK x Promotions จับมือมอบโค้ดส่วนลดพิเศษ เริ่ม 15 ก.ค. 61