กระเป๋าแบรนด์ สุดคุ้ม ที่ โลบินสัน 

มาแล้ว…ไอเทมแฟชั่นกระเป๋ายอดฮิต ที่จะมามอบความดูดี ทุกขณะที่ใช้ ใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทกระเป๋า ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าราคากระเป๋า ให้ได้เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ รับรองว่างานนี้แฮปปี้อย่างแน่นอน

ช้อปคุ้ม สินค้าราคาประหยัด 

Robinson มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักชอปที่ชื่นชอบการเลือกช้อปสินค้าแฟชั่น กับ สินค้ที่จะมาทำให้เพื่อนดูโดดเด่น พร้อมทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอีกด้วยกับ Playboy ลดสูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ากระเป๋ามากมาย หลายหลายประเภท อย่างเช่น กระเป๋าเป้ , กระเป๋าสพาย , กระเป๋าสตางค์ และอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปกระหน่ำจัดเต็ม  สำหรับท่านไหนที่มีความต้องการหรือกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆกับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  อย่ารอช้ารีบไปเลือกช้อปกันได้เลย  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ

ช้อปครบ รับเลย 

 • ลดเพิ่ม 100 บาท เพียงกรอกโค้ด  เมื่อช้อปครบ 800 บาท
 • ลดเพิ่ม 250 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าราคาประหยัดได้แล้ว แน่นอนคุฯจะได้พบกับสินค้าคุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม ที่ Robinson ช้อปได้แล้วแบบจัดเต็มตั้งแต่วันนี้-15 ก.ค.61 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณได้มีกระเป๋าสวยๆไปใช้แบบเก๋อีกด้วย

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less