กระเป๋าแบรนด์ สุดคุ้ม ที่ โลบินสัน 

มาแล้ว…ไอเทมแฟชั่นกระเป๋ายอดฮิต ที่จะมามอบความดูดี ทุกขณะที่ใช้ ใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทกระเป๋า ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับสินค้าราคากระเป๋า ให้ได้เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ รับรองว่างานนี้แฮปปี้อย่างแน่นอน

ช้อปคุ้ม สินค้าราคาประหยัด 

Robinson มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจเหล่าบรรดานักชอปที่ชื่นชอบการเลือกช้อปสินค้าแฟชั่น กับ สินค้ที่จะมาทำให้เพื่อนดูโดดเด่น พร้อมทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอีกด้วยกับ Playboy ลดสูงสุด 50% พร้อมกรอกโค้ด เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ากระเป๋ามากมาย หลายหลายประเภท อย่างเช่น กระเป๋าเป้ , กระเป๋าสพาย , กระเป๋าสตางค์ และอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปกระหน่ำจัดเต็ม  สำหรับท่านไหนที่มีความต้องการหรือกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆกับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  อย่ารอช้ารีบไปเลือกช้อปกันได้เลย  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ

ช้อปครบ รับเลย 

  • ลดเพิ่ม 100 บาท เพียงกรอกโค้ด  เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • ลดเพิ่ม 250 บาท เพียงกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

หากไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าราคาประหยัดได้แล้ว แน่นอนคุฯจะได้พบกับสินค้าคุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม ที่ Robinson ช้อปได้แล้วแบบจัดเต็มตั้งแต่วันนี้-15 ก.ค.61 เท่านั้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณได้มีกระเป๋าสวยๆไปใช้แบบเก๋อีกด้วย

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi