ช้อปมากคุุ้มมาก เมื่อช้อปผ่าน OfficeMate ออนไลน์

เย้ ! วันสุดท้ายของสัปดาห์แล้ว เชื่อว่าหลายท่านนั้นคงจะต้องเตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้โอกาสนี้ในการเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว แต่ก่อนที่เราจะไปหยุดกันนั้น วันนี้เรามาช้อปสินค้าส่งท้ายสัปดาห์กันสักหน่อยดีกว่า กับสินค้ามากมาย ราคาเกินคุ้ม ให้คุณได้เริ่มช้อปกันแล้ว  แน่นอนว่าสสินค้าที่เราให้ได้เลือกช้อปกันเป็นสินค้าดีมีคุณภาพด้วยนะ

โปรฯแรง ช้อปสนุก ราคาเบาๆ

OfficeMate จัดเต็ม ช้อปเพลิน กับโปรโมชั่น Welcome March มีนาคมนี้พบกับความคุ้มสุดพลัง เมื่อช้อปผ่าน OfficeMate ออนไลน์เท่านั้น เพียงคุณมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น อุปกรณ์การเขียน , ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ , กาว เทป , ผลิตภัณฑ์กระดาษ , อุปกรณ์เพื่อการประชุม , อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมที่จะมามอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ความต้องการของได้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ประหยัดแบบสุดๆ

ช้อปคุ้มราคา ประหยัด สินค้ามากมาย

  • พร้อมรับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 500 บาท เมื่อช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป
  • พร้อมรับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  • สำหรับโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ (www.officemate.co.th และ OfficeMate Mobile App) เท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 11 มี.ค. 61 เท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ สำหรับการช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ พร้อมรับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 3 ใบ
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ สำหรับการช้อปครบ ช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ พร้อมรับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 1 ใบ
  • โปรโมชั่นนี้สำหรับ สินค้าในกลุ่ม Furniture Grand Sale ไม่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไปป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ OfficeMate ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ เลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย ตั้งแต่วันนี้-11 มี.ค.61 เท่านั้น