ลดคุ้ม สมาชิกบิ๊กการ์ด ลดสูงสุด 330 บาท 

สวัสดีค่ะในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่าน ก็คงใช้เวลาในวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวอย่างแน่นอน แต่สำหรับท่านไหนที่ต้องการเที่ยวไปด้วย แล้วก็เลือกช้อปไปด้วย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีสินค้าดีๆที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบจุใจ ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทางสะดวกสบายและรวดเร็ว

ช้อปเพลิน ราคาโดนใจ ที่ บิ๊กซี

Big C มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆกับ SEPTEMBER MEMBER SAVE พิเศษ สมาชิกบิ๊กการ์ด ลดสูงสุด 330 บาท พร้อมกรอกโค้ด  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ ก็จะได้พบกับสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม, สินค้าแฟชั่น , สินค้าแม่และเด็ก , อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมกับสินค้าอื่นอีกมากมาย แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้เลือกช้อปนั้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่ ทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ คุณภาพ ราคาโดนใจ ให้คุณไม่ช้อปสบายๆในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้

ช้อปคุ้ม ลดกระจาย ราคาเบาๆ

  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป(หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 120 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป(หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 225 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,500 บาทขึ้นไป(หลังหักส่วนลด) รับส่วนลด มูลค่า 330 บาท พร้อมกรอกโค้ด

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นแบบนี้ไป หรือ กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ อีกทั้งยังจะทำให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าแบบสบายๆ และยังมีราคาสุดคุ้มกันอีกด้วย ช้อปได้ที่ Big C

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Big C ” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>