ห้มพลาด !  สุดยอดนักช้อป ลดทั้งเว็บ ราคาเบาๆ 

มาแล้ว ! กลับมาให้ช้อปกระหน่ำกันอีกครั้ง สำหรับสินค้ามากมายหลากหลายประเภท พร้อมทั้งยังจะมาตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี สำหรับนักช้อปตัวยง พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับการเลือกช้อปสินค้าประเภทนี้ เพราะขนกันมาให้ช้อปมากมาย อีกทั้งยังเป๋นสินค้าแบรนด์ และมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็มช้อปเพลิน ราคาสบายๆ

ช้อปสบาย ลดกระหน่ำ ทั้งเว็บ 

Orami มาพร้อมโปรฯแรง ช้อปกระจาย ลดทั้งเว็บ กับ โปรโมชั่น Super Shopping  สุดยอดนักช้อปต้องงานนี้ ลดทั้งเว็บ ลดเพิ่ม 15% พร้อมกรอกโค้ด เพียงมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายอย่างเช่น สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าความงาม , แ กีฬา , แฟชั่น , ของตกแต่งบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมแล้วที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ให้ได้เลือกช้อปเพลินๆในราคาประหยัด ช้อปก่อนคุ้มก่อนแบบจัดเต็ม ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบจะหมดไป สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ *ยกเว้นหมวดสัตว์เลี้ยง เท่านั้น

เงื่อนไขส่วนลด

ส่วนลด 15% พร้อมกรอกรหัส

  • สำหรับลูกค้าจะต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 750 บาท / ลดสูงสุด 2,000 บาท  เท่านั้น
  • โปรโมชั่นส่วนลดสามารถใช้ได้กับสินค้าหมวดแม่และเด็ก ,  ความงาม , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สุขภาพและกีฬา อิเล็กทรอนิกส์ , ของแต่งบ้าน ,  และแฟชั่น
  • โปรโมชั่นส่วนลด ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าหมวดสัตว์เลี้ยง สินค้าแบรนด์ Paula’s Choice, Nestle และสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต  โปรโมชั่นราคาพิเศษบางประเภท
  • โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 13-19 มีนาคม 2561 เท่านั้น

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดรๆแบบนี้ไป กับสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ก็สามารถมาเลือกช้อปกันได้แล้วที่ Orami ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป แน่นอนว่าสินค้าที่นำมาให้ได้เลือกช้อปนั้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปวันนี้-19 มีนาคม 2561 เท่านั้น

banner-citi