ความสวยเพอร์เฟค…ในราคาสุดคุ้ม!

 

เงินเดือนออกแล้วจะเปย์ความสวยให้ตัวเองเท่าไหร่ก็ได้! เพราะฉะนั้นสาวๆ จ๋า…รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Lazada ด่วน! ซึ่งตอนนี้ลาซาด้ามีผลิตภัณฑ์ความสวยจาก Vichy มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น โดนมาพร้อมส่วนลด10% ความพิเศษอยู่ที่ลดทั้งร้าน! แน่นอนว่าจัดสินค้าเริ่ดๆ มาให้เลือกซื้อหลายรายการ โดยแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ ที่มอบผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างไร้ที่ติ

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ผิวขาวอมชมพู, ผิวชุ่มชื่นอิ่นน้ำ, ผิวสวยไร้จุดด่างดำ หรือ มอบความแข็งแรงแก่ผิว ผลิตภัณฑ์จาก Vichy ก็พร้อมบำรุงให้ผิวดูดีได้ดั่งใจต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 3 ขุ่นพระ! จัดเต็มความคุ้มค่ามาให้ขนาดนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอๆ ช้อปเพลิน จนได้ของติดไม่ติดมือกลับมาเพียบ!

 

♥ ผลิตภัณฑ์ความสวยจาก Vichy ที่คุณต้องมีไว้กาย

  • VICHY Aqualia thermal night spa

มาส์กพอกหน้าที่มอบความชุ่มชื่น อีกทั้ง มีความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว ให้อารมณ์เหมือนสปาผิวที่ช่วยเนรมิตรความเพอร์เฟค และ ผิวที่สวยสุขภาพดีได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

  • VICHY Thermal Spa Water 

สเปรย์น้ำแร่ที่มอบความสดชื่นแก่ผิว ไม่ว่าจะเจอกับมลภาวะาอากาศที่แย่ขนาดไหน ก็พร้อมคืนความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

 

  • VICHY IDEAL WHITE META WHITENING ESSENCE

เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยปกป้องจากความหมองคล้ำ และพร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ดูมีออร่าอย่างไร้ที่ติ

 

  • VICHY IDEALIA LUMIERE LOTION

พร้อมเนริมตรให้ผิวสวยสม่ำเสมอ และ ดูขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เพียงคุณมีผลิตภัณฑ์จาก Vichy ไว้ข้างกาย ก็เตรียมรอรับผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เลย เพราาะไอเทมเหล่านี้พร้อมเป็นเกาะป้องกันจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว รวมถึงความหมอคล้ำ ก็ไม่มีวันได้เข้ามากล่ำกลายแน่นอน เพราะฉะนั้น หมดกังวลเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอไปได้เลย ไม่ว่าจะเจอแดดร้ายแรง หรือ อากาศแย่แค่ไหน Vichy ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ พร้อมปกป้องผิวคุณให้ดูสวยสุขภาพดีไม่มีดรอป! ถ้าไม่อยากพลาดความสวยนี้ก็รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า ณ บัดนาว!