เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปลุยกัน !

เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงต้องกำลังตั้งหน้าตั้งตารอ มหกรรมครั้งใหม่และครั้งใหญ่ที่สุดของปีในวันที่ 11 พฤศจิกายน 60 ที่เหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายจะต้องตื่นเต้นและตื่นตากันอย่างแน่นอน กับสินค้าที่ขนขบวนกันมาอย่างหนาแน่น พร้อมราคาที่คุณจะต้องร้องว้าวอย่างที่ไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน ชวนคุณไปช้อปกับ  Ladaza  โดยใช้ชื่อว่าแคมเปญลดทะลุจักรวาล Lazada Online Festival แค่ชื่อก็ดูยิ่งใหญ่มากแล้ว นักช้อปทั้งหลายรอคอยสิ่งที่กำลังจะเกิดจากลาซาด้าได้เลย รับรองไม่ผิวหวังอย่างแน่

งานนี้คุณจะได้พบกับสินค้ามากมาย ซึ่งแคมเปญครั้งนี้จะเริ่มและสิ้นสุดเมื่อวันที่ 11 พ.ย 60 และ สิ้นสุด เมื่อ 12 ธ.ค.60 ตลอดวันที่เริ่มและสิ้นสุดนั้นสินค้าในแต่ละวันก็จะแตกต่างกันออกไป  พร้อมเชิญชวนคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ออนไลน์ที่ใหญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับการช้อปครั้งนี้ พร้อมพบกับดีลส่วนลดที่สุดในรอบปี โดยสินค้ามีหลากหลายแบรนด์ดัง เรียกได้ว่าช้อปที่เดียวได้สินค้ากับไปหลายอย่างแน่นอน สินค้าที่คุณจะได้พบอย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องใช้ภายในบ้าน , แฟชั่น , สุขภาพและสวน , สัตว์เลี้ยง , เด็กและของเล่น , กีฬาและการเดินทาง , อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ให้ได้ช้อปกันกระจายราคาเบาๆแน่นอน เรียกได้ว่าปีนี้ลาซาด้าไม่ทำให้คุณนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน ก่อนจะถึงวันช้อปครั้งยิ่งใหญ่นี้ เราไปเตรียมความพร้อมและดูกันก่อนเลยว่าในแต่ละวันนั้นเราจะได้พบกับอะไรบ้างและมีความพิเศษตรงไหน

♥ ตารางงานที่จะได้พบเดือนพฤศจิกายน

♥ ตารางงานที่จะได้พบเดือนธันวาคม

แน่นอนว่าสินค้าที่นำมาให้ได้ช้อปกันนั้น ล้วนเป็นสินค้าที่ขายดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้รวบรวมแบรนด์สินค้าดังต่างๆอย่าง Samsung , Hp , Dumex , Casio , Mac , 3M ,และแบรนด์ดังอีกมากมาย สิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมแน่นอนนั่นคือ การลดราคา โปรโมชั่น รหัสส่วนลด คูปอง ดีลเด็ดต่างๆ และอีกมากมาย เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วรอไปลุยกันได้เลย

อย่ารอช้าเวลาที่รอคอยกำลังจะมาถึง เร็วๆนี้พร้อมให้ได้ไปช้อปกันอีกแล้ว รับรองว่างานนี้จะต้องได้ช้อปกับสินค้าดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน แถมยังได้ช้อปกับสินค้าแบรนด์อีกด้วยที่ Lazada