ช้อปครบ 99 บาท วันนี้ Shopee จัดส่งฟรีเลย !!!

ads

ความชุ่มฉ่ำของสงกรานต์ยังไม่หมด

ฟินกันต่อเนื่องไม่มีสะดุด เมื่อ Shopee ยังพร้อมสาดโปรโมชั่นเอาใจสายช้อปออนไลน์แบบรายวัน ทั้งส่วนลด คูปอง ดีลสุดพิเศษ แถมวันศุกร์สุดหรรษาเช่นนี้ Shopee ประกาศ “ฟรีค่าจัดส่ง” เมื่อช้อปออนไลน์ครบ 99 บาท พร้อมแล้ว ตามไปเช็คกันเลยว่า Shopee ขนสินค้าจากร้านดัง แบรนด์ดังอะไร มาให้ช้อปกันเบา ๆ บ้าง


แจกโค้ดจัดเต็ม !!!


โอกาสสุดแล้ว ใครที่ยังไม่ได้กดโค้ดส่วนลดสุดฮอตของ Shopee เก็บไว้ เร่เข้ามาเลยจ้าาาา Shopee แจกโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 90% เพียงคุณช้อปครบ 200 บาท รับเงินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 200 Coins (แจกเพียง 1,500 โค้ดเท่านั้น)


HOT BRANDS


ใครที่มองหาสินค้าจากบรรดาแบรนด์ยอดนิยมของ Shopee ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่า มีแบรนด์ชั้นนำ แบรนด์ไหนบ้าง ที่ขึ้นขบวนมาร่วมโปรส่งท้ายความชุ่มฉ่ำวันสงกรานต์ 2562 กันบ้าง

เอราวอน (era-won)

“era-won” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายยุคใหม่ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ออกงานพิเศษ หรือวันชิลล์ ๆ ของคุณ หรือจะจับกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว กางเกงสแล็ค มา mix-match ตามสไตล์คุณเอง ก็ดูเก๋ไม่น้อย ที่สำคัญ สาวกโจรสลัดหมวกฟางในตำนาน จากญี่ปุ่นอย่าง One Piece ไม่ควรพลาด เอราวอน ขนคอลเลคชั่น One Piece มาลดราคาสูงสุด 33%

BabyLove

ขนผลิตภัณฑ์สำหรับทารกและเด็กมาลดราคาสูงสุด 33% ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม กางเกงผ้าอ้อม หลากหลายไซส์ หลากหลายรุ่น ให้คุณแม่ คุณพ่อ เลือกช้อปกันทั้งเป็นแพ็คหรือยกลัง

ASUS

แบรนด์เทคโนโลยีสัญชาติไต้หวัน ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต มาจัดดีลสุดพิเศษเอาใจสายไอที


ดีลเด็ดจำกัดเวลา


เริ่มวันใหม่ ก็มาช้อปกันต่อดีกว่า วันนี้ Shopee ก็มีหลากหลายโปรโมชั่นออกมามากมาย และโปรที่ดีต่อใจนักช้อปแน่นอน คือ “BEAT THE CLOCK ดีลเด็ดจำกัดเวลา” มาให้เหล่านักช้อปด้เลือกช้อปกันชนิดที่ว่า เงินในกระเป๋าเบาลงกันไปเลย ซึ่งดีลนี้จะเปลี่ยนสินค้าใหม่ทุก ๆ รอบ ตามช่วงเวลาที่กำหนด


รวมคอลเลคชั่นเด็ด จาก Shopee


BEST BRANDS DEALS

Shopee ยกแบรนด์สินค้ายอดนิยมมาร่วมจัดดีลลดราคาสูงสุด 50% ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า จาก Olay, ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก BabyLove, Ensure อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ, กล้องโปร จากแบรนด์สุดฮอต Olympus หรือ ASUS ผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค

ช้อปส่งท้ายวันสงกรานต์

สำหรับหมวดนี้ มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า เพราะสินค้าทุกชิ้น เริ่มต้นที่ราคา 99 บาท ไปจนถึง 1,000 กว่าบาท เอาเป็นว่า ถ้างบจำกัดแนะนำว่า แว๊บมาส่องที่หมวดนี้ก่อนได้นะ เผื่อจะได้สินค้ากลับไปดูเล่นที่บ้านกองโต

OVERSEA SPECIAL DEALS

เป็นดีลสุดพิเศษ ที่เพียงคุณช้อปครบ 99 บาท ก็รอรับสินค้าที่บ้าน แบบไม่เสียค่าจัดส่งซักบาท ส่วนสินค้าในดีลนี้ มีตั้งแต่อายแชโดว์ ฟูฟังไร้สายบลูทูธ เสื้อเชิ้ต ดินสอเขียนคิ้ว สายชาร์จไอโฟน เครื่องอบเล็บเจล หรือนาฬิกาอัจฉริยะ


ฟรีค่าจัดส่ง


ถึงจะบอกว่า ช้อปกับ “ช้อปปี้วันนี้” ส่งฟรีนะจ๊ะ แต่มันก็มีเงื่อนไขหน่อย ๆ นะ ส่วนเงื่อนไขที่ว่า ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เพียงคุณเข้าเงื่อนไข ต่อไปนี้

1 เมื่อซื้อสินค้าครบ 99 บาท ฟรีค่าจัดส่ง

2เมื่อซื้อสินค้าครบ 100 บาท จากร้านเดียวกัน Shopee สนับสนุนค่าจัดส่ง ดังนี้

  • สำหรับการจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย EMS 30 บาท
  • สำหรับการจัดส่งผ่าน KERRY ทุกกรณี 40 บาท

3 หากค่าจัดส่งเกินจำนวนที่ Shopee สนับสนุน ผู้ซื้อต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่เหลือ

** โปรนี้ใช้ได้เฉพาะวันที่ 19 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 02.00-23.59 น. เท่านั้น

นอกจากนี้ Shopee ยังมีโปรโมชั่น และส่วนลดแยกย่อยที่น่าสนใจอื่น ๆ อาทิ โค้ดส่วนลด จากร้านค้ายอดนิยมที่จัดแจกกันแทบทุกวัน ทั้งในหมวด บิ้วตี้ แฟชั่น แม่และเด็ก อิเล็กทรอนิกส์ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน เป็นต้น


READ MORE :

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less