ช้อปครบ ลดเพิ่ม ฟินยาวไป ยาวไป

นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ ใกล้เลิกงานกันแล้วใช่ไหมเอ่ย…และยิ่งวันนี้เป็นวันศุกร์ด้วยนั้น อย่าเพิ่งรีบกลับบ้านกันนะจ๊ะ มาช้อปต่อกันก่อนดีกว่า และโปรโมชั่นที่เรานำมาบอกต่อไปนี้ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทยเท่านั้นนะคะ ใครที่มีบัตรของกสิกรไทยแล้วล่ะก็ รีบเข้าไปช้อปที่ Central Online กันเลยดีกว่า โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560 เท่านั้นนะคะ 

ช้อปครบ 3,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 5%

โดยวิธีการสั่งซื้อนั้นมีด้วยกัน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ 
STEP 1 : สมัครสมาชิก
STEP 2 : เลือกสินค้าที่ต้องการ
STEP 3 : เลือกรูปแบบการจัดส่ง
STEP 4 : ชำระเงินด้วยบัตร KBankขอบอกกันสักนิดว่า ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ สินค้าประเภทนมผงและผ้าอ้อม, สินค้าในหมวด Mobiles, Tablets, และ Accessories, สินค้าในหมวด Electronics, สินค้าในหมวด Home & Kitchen, สินค้าในหมวด MOM, KIDS & TOYS, สินค้าในหมวด Supermarket, สินค้าในหมวด Rich Man Toy, สินค้าสั่งจองล่วงหน้า, และสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ นักช้อปอย่าลืมเช็คโหมดสินค้าที่ไม่ร่วมรายการกันก่อนนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นไม่ได้รับส่วนลดไม่รู้ด้วยนะ 

นอกจากโปรโมชั่นที่เรากล่าวถึง Central Online ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่รอคุณอยู่อย่างมากมาย เอาเป็นว่าตอนนี้รับเปิดเว็บไซต์ Central Online กันเลยดีกว่า ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ไว้อยู่ตลอดนะคะ