ช้อปของตกแต่งบ้านตามสไตล์ ราคาโดนใจ ที่ Lazada หมดเขต 16 กันยายนนี้

แต่งบ้านสวยในราคาประหยัด กับลาซาด้า

สมัยนี้เราสามารถสั่งซื้อสินค้า พร้อมรอรับของที่ต้องการที่หน้าบ้านของตนในราคาไม่แพง แบบไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปเผชิญการจราจรติดขัดหรือแม้แต่อากาศแย่ ๆ ที่ควบคุมไม่ได้ หรือต้องมัวเสียเวลาเดินหาสินค้าที่ถูกใจตามห้างสรรพสินค้าอีกต่อไปในเวลาเร่งรีบ แถมวิธีการชำระเงินก็แสนสะดวก ทั้งผ่านบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรืออินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง

และวันนี้ Promotions จะพาคุณไปเลือกช้อปของตกแต่งบ้านตามสไตล์ ราคาโดนใจ กับ Lazada แหล่งรวมสินค้าแต่งบ้านหลากดีไซน์ ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้ตามต้องการ

Lazada แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม


ลาซาด้า จับมือร้านค้าแบรนด์ดัง แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม ให้เหล่านักช้อปเลือกกดเก็บไว้ใช้ลดราคาสินค้าตกแต่งบ้านที่ร่วมรายการ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ร้านค้ากำหนดเท่านั้น อาทิ

  • Napearl Home Decor มอบส่วนลด 45 บาท เมื่อคุณช้อปสินค้าครบ 449 บาท
  • MONAZONE Official Store มอบส่วนลด 100 บาท เมื่อคุณช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท
  • Beautifulhome มอบส่วนลด 65 บาท เมื่อคุณช้อปสินค้าครบ 650 บาท

ส่องของตกแต่งบ้านน่าช้อป ที่ Lazada Global Collection


ไม่ว่าคุณจะมองหาของตกแต่งบ้าน ประเภทไหน ไซส์บิ๊ก หรือไซส์มินิ ที่ Lazada Global Collection ก็มีเลือกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน ลาซาด้า ก็มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปอย่างแน่นอน ว่าแล้ว ตามไปดูกันดีว่ามีสินค้าตกแต่งบ้านอะไรน่าซื้อบ้าง !

MONAZONE ชั้นวางของในครัว

จากราคา 467.43 บาท เหลือ 400.60 บาท

เหมาะสำหรับวางอุปกรณ์ทำครัว อาทิ เขียง หรือกระทะ เป็นต้น และในบางครั้ง คุณยังสามารถทำชั้นวางของรุ่นนี้ มาดัดแปลงเป็นชั้นวางขนม ยามจัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน

Dansunreve ปลอกหมอนลายการ์ตูนสุดน่ารัก

จากราคา 100 บาท เหลือ 53 บาท

ถ้าคุณกำลังมองหาปลอกหมอนลายน่ารัก ๆ อยู่ เข้ามาเลือกช้อปปลอกหมอน แบรนด์ Dansunreve กันเลย รับประกันว่า มีแต่ลายน่ารัก ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นลายนกฟลามิงโก ลายยูนิคอร์นสีชมพู ลายน้องแครอท หรือลายดอกไม้เล็ก ๆ สีชมพู ก็มีให้เลือกซื้อไปใช้เช่นกัน

Happy Animals สติ๊กเกอร์ติดผนังสำหรับห้องเด็ก

จากราคา 162.09 บาท เหลือ 126.36 บาท

เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่สามารถกันน้ำได้ โดนน้ำได้ไม่ขาด ขณะเดียวกันกาวที่ใช้ก็เป็นแบบ Removable ทำให้
สามารถลอกได้ โดยไม่ทิ้งคราบกาวเลอะเทอะ ทั้งยังติดซ้ำได้โดยที่คุณภาพกาวยังดีเหมือนเดิม

BolehDeals Jacquard ผ้าห่มปูเตียงที่ป้องกันเฟอร์นิเจอร์ครอบคลุม

จากราคา 1,020 บาท เหลือ 597.80 บาท

เป็นชุดผ้าห่มที่เหมาะสำหรับใช้คลุมโซฟา, เก้าอี้, เตียง เพื่อความหรูหราของห้องคุณ หรือใช้เป็นพรมปูนั่ง เมื่อออกไปปิกนิกนอกบ้าน

ที่บีบยาสีฟันอัตโนมัติ

จากราคา 657 บาท เหลือ 328 บาท

สำหรับที่บีบยาสีฟันอัตโนมัติ แบรนด์ TVC มาพร้อมที่วางยาสีฟัน ถ้วยน้ำยาบ้วนปาก และที่แขวนแปรงสีฟัน เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ทั้งมีแบ่งที่วางหลอดยาสีฟัน สำหรับเด็กและผู้ใหญ่อย่างชัดเจน ไม่ต้องกลัวว่าเจ้าตัวเล็กของคุณ จะอดใช้งานหลอดยาสีฟันลายน่ารัก ๆ

Homenhome ลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์

จากราคา 517 บาท เหลือ 282.15 บาท

ลิ้นชักเก็บของ STACKABLE เป็นทำมาจากพลาสติก เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็กบนโต๊ะและโต๊ะทำงาน เพียงมีลิ้นชักเก็บของเซตนี้ นอกจากโต๊ะของคุณจะดูโล่งสะอาดตา ยังเหลือพื้นที่ไว้วางของ หรือตั้งโน๊ตบุ๊คทำงานอีกด้วย

Dansunreve ชุดเครื่องนอน

จากราคา 697 บาท เหลือ 527 บาท

เป็นชุดเครื่องนอน ที่เลือกซื้อเพียงเซตเดียวได้ครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผ้านวมคลุม ผ้าปูที่นอน และปลอกหมอน

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน ต้องห้ามพลาดรีบพุ่งตัวไปช้อปกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะของดีราคาถูกแบบนี้มีจำนวนจำกัด ที่สำคัญมั่นใจได้ว่าช้อปสินค้ากับ Lazada คุณได้สินค้าแท้ 100% บวกได้รับสินค้าแน่นอน เพราะที่ Lazada มีบริการเก็บเงินปลายทางให้คุณได้เลือกใช้บริการด้วย หมดเขตวันที่ 16 กันยายน 2562 นี้


READ MORE :