ช้อปเพลิน ของขวัญราคาประหยัด 

สวัสดี ! เดือนแห่งความรัก เชื่อว่าคู่รักหลายๆคู่นั้น ต่างก็รอคอยความสำคัญแบบนี้ ก็แหม…วันพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ แถมยังเป็นวันที่มีแต่ความสุขแฮปปี้ คนโสดอย่างเราก้ต้องเหงาต่อไป วันนี้มาเอาใจเพื่อนๆที่ต้องการเลือกช้อปของขวัญน่ารักๆให้กับคนสำคัญ ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าต้อนรับวันแห่งความรักแบบนี้ แน่นอนไม่ว่าจะวันไหนๆคุณก็อินเลิฟได้

ช้อปของขวัญแสนพิเศษ เพื่อคนที่คุณรัก

24catalog มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มต้อนรับวันวาเลนไทน์ กับ Valentine’s Sale  Best Offer ลดสูงสุด 70%  ให้คุณนั้นได้มาเลือกช้อปสินค้ากันได้แล้ว สำหรับเพื่อนคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกช้อปสินค้าของขวัญแบบไหนให้กับคนพิเศษของคุณ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันนั้น เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ กับสินค้าประเภทเครื่องสำอาง , อาหารเสริม , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว , เครื่องออกกำลังกาย และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้แล้วนั้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน เลือกสินค้าได้ตามที่ต้องการเลย แน่นอนผู้รับนั้นจะต้องเป็นปลื้ม ยิ้มแก้มปริแน่

เรียกได้ว่ามาเลือกช้อปที่เดียวได้สินค้ามากมายกับไปอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งหรือของขวัญสำหรับคนพิเศษการมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปได้แล้ววันนี้-26 ก.พ.61 เท่านั้น ที่ 24catalog ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi