ads

นับวันรอช้อป Funko Aladdin 2019

นับตั้งแต่วันที่ Walt Disney ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ จะชุบชีวิการ์ตูน Aladdin ขึ้นมาโลดแล่นอีกครั้งในภาคคนแสดง ก็ทำเอาเหล่าแฟนการ์ตูนดิสนีย์ต่างตั้งตารอคอย ว่าจะออกมาเป็ยอย่างไรหรอ จะสร้างความประทับใจมที่แสนตราตรึงได้เหมือนเวอร์ชั่นการ์ตูนหรือไม่!

และอีกไม่นานการรอคอยชมภาพยนตร์ Aladdin ก็จะสิ้นสุดลง โดยมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 และเชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้รับชม Teaser ก็ต่างตื่นเต้นไปกับฉากที่แสนอลังการ และตัวละครที่แสนเพอร์เฟค บวกกับเพลงที่แสนจะไพเราะ ก็ยิ่งทวีคูณความอยากดูหนักมากขึ้นไปอีก ถือเป็นอีกหนึ่งในโปรเจคจากวอลต์ ดิสนีย์ ที่แฟนทั้วโลกต่างตั้งตารอคอยอย่างใจจดจ่อ!

และถ้าคุณเป็นแฟนอะลาดิน เจ้าหญิงจัสมิน ยักษ์ตัวฟ้าจินนี่ เจ้าลิงจอมซนอาบู รวมถึงตัวละครอื่นๆ Playhouseth แหล่งรวมของเล่นจากดิสนีย์ ก็ไม่พลาดจัด Funko Aladdin มาให้เลือกช้อป โดยเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่ควงคู่มากับความ Cute คู่ควรแก่การมีไว้ในกรุที่สุดในสามโลก! แน่นอนว่ามีตัวละครโปรดที่เป็นตัวเองให้เลือกช้อปครบทุกแบบ แม้แตาตัวร้ายอย่างจาฟาร์ก็มี! เอ้า…สนใจรับ Funko Aladdin ไปอยู่ที่บ้านไหมคะ ? รับรองว่าแต่ะละชิ้นน่านักตะมุตะมิม๊ากมากแบบกอไก่หลายล้านตัว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Funko Aladdin คอลใหม่ยังเดินทางมาไม่ถึงนะจ๊ะ หากมีวางจำหน่ายที่ Playhouseth อย่างเป็นทางการแล้วเราไม่พลาดมาอัพเดทให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน และในระหว่างรอก็มีตัวฟันโกะอะลาดินแบบอื่นให้เลือกช้อปเพียบ แน่นอนว่ามาพร้อมความน่าที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน! เผลอๆ อาจได้สินค้าตัวการ์ตูนอื่นติดมือกลับไปด้วย เพราะที่ Playhouseth มีสินค้าจากตัวการ์ตูนดิสนีย์ให้เลือกช้อปกว่าพันชิ้น ซึ่งเป็ยของแท้ 100% คุณภาพดีคุ้มราคา!

และอย่าลืมเก็บเงินรอช้อป Funko Aladdin คอลใหม่ กันด้วยนะคะ เพราะถือเป็นสินค้าที่มีคนอยากได้เพียบ ถ้ามัวแต่ช้าระวังสินค้าที่เล็งไว้จะขึ้น So Out ช้อปครั้งนี้ใครสั่งซื้อเร็วกว่า ก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของมากกว่านะคะ

 ♦ คลิกอ่านบทความที่เกี่ยวข้อง