เสื้อผ้าดี ๆ สวย ๆ ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่แรง

ใครกำลังมองหากางเกงสวย ๆ เสื้อผ้าดี ๆ แต่ราคาไม่แรง ตอนนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้ว ตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคาเสื้อผ้าจากแบรนด์ดัง F&F ที่ลดกระจาย ลดมากสุดถึง 50 % แถมยังได้รับคะแนนจากคลับการ์ดของ Lotus ด้วย มีทั้งเสื้อผ้าชายหญิง บอกเลยว่านาน ๆ ที่จะมีลดราคาได้ถูกขนาดนี้ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้มีอะไรลดราคาอยู่บ้าน

มาดูกันที่เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ ที่ตอนนี้ Lazada ลดราคาและให้คะแนนจากคลับการ์ด มีทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นทรงสลิมราคาเพียง 339 บาท หรือกางเกงยีนส์สีเข้มราคา 229 บาท นอกจากกางเกงยีนส์สวย ๆ แล้วยังมีเสื้อเชิตยีนส์ ราคาเพียง 509 บาทเท่านั้น

หรือถ้าใครไม่ชอบแนวเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ มาดูที่กางเกงขายาวสวย ๆ ใส่สบายกันดีกว่า ออย่างกางเกงของผู้หญิง แบบทรงกระบอกราคาเพียง 179 บาทเท่านั้น หรือถ้าเป็นทรงเดฟแนบเนื้อก็ราคาไม่แรงเพียง 254 บาทเอง แต่ที่ปังสุดและชนะมากคือกางเกงขายาวผู้ชายที่ราคาถูกเพียงตัวละ 99 บาทเท่านั้น ราคานี้หาซื้อตลาดนัดยังไม่ได้เลย

แต่บอกเลยนะว่าอย่ามัวเอ้อระเหยลอยชายกัน เพราะว่าโปรโมชั่นลดราคาคุ้ม ๆ แบบนี้ Lazada จัดให้เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

รีบไปช้อปกันดีกว่า ก่อนที่จะโปรโมชั่นจะหมดเวลา แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่า นอกจากเสื้อ กางเกงที่เราเอามาแนะนำแล้ว ยังมีเสื้อผ้าอีกหลายตัวหลายทรงให้เราได้เลือกช้อปกันไม่ขาด ใครสนใจเตรียมไปช้อปกันได้เลย

Read more..

• แฟนบอลห้ามพลาด! Lazada มันส์ทุกแมทช์ ลดสูงสุด 80%
• ปาร์ตี้นี้ ลาซาด้า จัดให้ลดสูงสุด 80%
 ผ่อนสินค้า Lazada ทำอย่างไร ?