Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวกันได้แล้วที่ Lazada ลดสูงสุด 80%

ช้อปกระเป๋าเตรียมตัวเที่ยวกันได้แล้วที่ Lazada ลดสูงสุด 80%

ยกมาลดราคากันหมดโกดังกับ กระเป๋าสวย ๆ เก๋ ๆ ไฮโซ !

เตรียมตัวให้พร้อมกันได้แล้วอีกไม่นานก็จะสิ้นปีแล้ว เชื่อเลยว่าต้องมีคนวางแผนไปเที่ยวช่วงสิ้นปีกันแน่นอน เพราะงั้นเตรียมตัวหากระเป๋าใบสวยไว้ใช้เดินทางท่องเที่ยวกันช่วงสิ้นปีนี้กันดีกว่า จะเป็นกระเป๋าเดินทางก็ได้ หรือกระเป๋าใส่แฟชั่นเก๋ ๆ ไว้อวดสายตาคนอื่นก็ได้ไม่ว่ากันทั้งนั้น และไม่ต้องไปมองหากระเป๋าถูก ๆ สวย ๆ ที่ไหนไกล ไม่ต้องเดินไปตลาดนัด ไม่ต้องหาที่จอดรถในห้าง มาช้อปกับ Lazada ดีกว่าได้ทุกอย่างในคลิกเดียว

โปรโมชั่นลดราคากระเป๋า Lazada

Lazada จัดโปรโมชั่นสุดแจ่ม นำกระเป๋าใบสวย ใบเท่มาวางขาย แต่ไม่ขายเปล่านะ ขายแบบลดราคาสุดคูล ลดมากที่สุด 80% บอกเลยว่าลดเยอะขนาดนี้ราคาไม่แพง จับต้องได้กันทุกคนแน่นอน

สินค้าโปรโมชั่น

Lazada จัดหมวดหมู่สินค้ากระเป๋าในโปรโมชั่นนี้ให้เราได้เลือกช้อปกันได้แบบสบายตา สบายใจ ไม่ว่าจะอยู่หมวดไหนก็ถูกใจจนอยากได้ไปหมดทุกใบ

สินค้าโปรโมชั่นแนะนำ

หมวดหมู่สินค้ายอดนิยมไม่ได้มีแต่กระเป๋าผู้หญิงนะ หลายคนชอบคิดว่าผู้หญิงมักจะคู่กับกระเป๋าสวย ๆ แต่จริง ๆ แล้วผู้ชายก็ต้องมีกระเป๋าเท่ ๆ ไว้ใช้งานเหมือนกัน เพราะงั้นมาดูกันดีกว่าในสินค้ายอดนิยมมีกระเป๋าแบบไหนกันบ้าง

กระเป๋า David Jones กระเป๋าหนังแฟชั่น

มากันที่กระเป๋าของผู้หญิงก่อนเลย กระเป๋าหนัง PU แบบสะพาย สีดำสวย เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่งตัวแรงจัดเต็ม หรือสาว ๆ คนไหนอยากเสริมลุคลุย ๆ แรง ๆ กระเป๋าใบนี้ก็ตอบโจทย์ดีเหมือนกัน Lazada จัดให้ลดราคาจาก 1,300 บาท เหลือเพียง 693 บาทเท่านั้น

กระเป๋าสแตนเลสสตีล FOXNOVO

แม้จะไม่ใช่กระเป๋าใส่สตางค์แท้ ๆ ซะทีเดียว เพราะจริง ๆ แล้วมันเอาใช่ใส่บัตรเครดิต นามบัตร หรือบัตรเอกสาราชการสำคัญ ๆ เพื่อป้องกันบัตรหักพักสูญหายนั้นเอง แต่ถ้าเราจะเอาใส่เงินก็ไม่ผิดหรอก แถมใช้ได้ทั้งชายทั้งหญิง เพราะมันออกแบบมาแบบ Unisex นั้นเอง แถมราคาก็ไม่แรงด้วยราคาเต็ม 525 บาท ลดเหลือเพียง 149 บาทเท่านั้น

กระเป๋า Marvel Deadpool

กระเป๋าสุดเท่สไตล์ซุปเปอร์ฮีโร่แบดแอส ใครที่เป็นติ่ง Marvel ติ่งซุปเปอร์ฮีโร่ หรือไม่ได้เป็นติ่งอะไรเลยแต่ชอบกระเป๋ามันสวยดี ก็จัดเลยสิ ราคาเต็ม 1,824 บาท ลดราคาเหลือเพียง 809 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าอีกมากมายหลายสไตล์ให้เลือกช้อป

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่าลืมไปช้อปกันนะ ทุกคน

Read more..

• ช้อปสินค้าโลตัสแบบชิล ๆ กับ Lazada วันนี้รับส่วนลดเพิ่ม 7 – 11% คุ้มสุด ๆ
• Huawei Nova 3i มาแล้ว ! สั่งจองล่วงหน้าผ่าน Lazada รับเงินคืน + ของแถมคุ้ม ๆ !
• Asus Zenfone 5z ลดราคาเพิ่ม 1,000 บาท ช้อปปุ๊ปรับเงินคืนปั๊ป 500 บาท ที่ Shopee
• 10 รุ่น External HDD แนะนำ จาก Officemate 2018
• ช้อป “กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER” ลดสูงสุดถึง 40%

Exit mobile version