ดีลได้ดีลดี ส่วนลดสูงสุด 500 บาท

กลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับอาทิตย์สุดท้ายของสัปดาห์ ใกล้จะถึงสิ้นเดือนแล้ว วันนี้เลยอยากจะมาชวนนักช้อปทั้งหลายมาเลือกช้อปแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานสักหน่อยให้คุณได้เลือกช้อปแบบเพลินๆ กับ สินค้าเครื่องใช้มากมาย ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับคุณ พร้อมที่จะไปช้อปสินค้ากันหรือยัง เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งอยู่ ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

ลดกระจาย ช้อปเพลิน ที่ Shopat24 

Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ เอาใจเหล่าบรรดานักช้อปแบบจัดเต็มกับ Big Deal ดีลได้ดีลดี ส่วนลดสูงสุด 500 บาท เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าราคาเบาๆมากมาย อย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าเพื่อสุขภาพ , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นอีกมามาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนราคาเบาๆ  เมื่อคุณมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ราคาเบาๆ ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจ

ช้อปครบ รับไปเลย ส่วนลดแบบจัดเต็ม

สำหรับการสั่งซื้อผ่าน แอปพลิเคชั่น ShopAt24 หรือ เว็บไซต์ www.ShopAt24.com 

  • รับส่วนลด 8% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,500 บาท และลดสูงสุด 500 บาท เพียงกรอกโค้ด

สำหรับการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น เท่านั้น!

  • Freshy Code รับส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปชั้นต่ำ 500 บาท เพียงกรอกโค้ด  (คูปองจำนวนจำกัดและใช้สั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น)

หากคุณไม่อยากพลาดที่จะเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปสินค้าราคาเบาๆได้แล้วที่  Shopat24 ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป พร้อมให้คุณได้พบกับสินค้าดีๆมีคุณภาพ ราคาเบาๆ ช้อปได้แบบสบายกระเป๋า เลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้-25 มิ.ย.61 เท่านั้น

Previous articleรู้หรือไม่ว่า…อาหารที่คุณโปรดปราน มีความเสี่ยงก่อให้เกิดโรคมะเร็ง!
Next articleสนใจส่งของกับ Line Man ไหม ? ตอนนี้มีโค้ดส่วนลด 20 บาท ถึงสิ้นเดือน!