ลดตุ้ม ช้อปเพลิน  รับบอลโลก  

สวัสดีค่ะ…ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลาๆยท่านนั้นก็คงกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างแน่นอนแต่สำหรับท่านไหนที่ไม่มีเวลาออกไปข้างนอกแต่มีความต้องการที่จะเลือก Shopping วันนี้เราตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งสินค้าเรายังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ราคาสุดพิเศษให้คุณได้ช้อปรับบอลโลกกันได้เลยล่ะ

ลดคุ้ม สินค้า คุณภาพ ราคาเบาๆ 

วันนี้ โรบินสัน มาพร้อมกับโปรโมชั่น Cheer Together ลดสูงสุด 80% พร้อมกรอกโค้ด เอาใจบอลโลกให้คุณได้เชียร์บอลโลกไปพร้อมกับการช้อปปิ้ง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณมาแล้วช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น , อาหารเสริม , สินค้าสำหรับเด็ก , สินค้าไอที และ สินค้าประเภทอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดหนักจัดเต็ม เพียงอยู่บ้านคุณก็สามารถเลือกช้อปได้ง่ายง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ททั้งสะดวกสบาย และ รวดเร็ว

ช้อปครบ ลดคุ้ม จัดเต็ม

  • ลด 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลด 180 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลด 250 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลด 400 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่โรบินสัน แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่ ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น ช้อปก่อนตุ้มก่อนลดจัดเต็มราาเกินคุ้ม