Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปกระหน่ำรับสงกรานต์ กับ Shopee ลดจัดหนัก ดีลสุดเปรี้ยง !!!

ช้อปกระหน่ำรับสงกรานต์ กับ Shopee ลดจัดหนัก ดีลสุดเปรี้ยง !!!

ช้อปปี้ แจกโค้ดส่วนลด ดีลสุดโดนให้ช้อปเพลิน ๆ ก่อนเที่ยวสงกรานต์

สายช้อปไม่ควรพลาดสิทธิพิเศษดี ๆ จากแคมเปญ Shopee Songkran festival Sale ที่ปีนี้ Shopee เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ เตรียมดีลสินค้าราคาสุดโดน โปรโมชั่นสุดปัง มาให้คุณได้ช้อปกันแบบนอนสต็อป ตลอด 24 ชั่วโมง  ตั้งแต่วันที่ 11-16 เมษายน ไม่ว่าจะเป็นแฟลชเซลที่คุณห้ามพลาด และคอลเล็กชั่นสินค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาท

นอกจากนี้ Shopee Songkran festival Sale ยังขนโปรโมชั่นเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำในช้อปปี้ มอลล์ และสินค้าจากดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย ในช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ มาให้คุณช้อป แบบไม่ต้องออกไปเดินช้อปให้โดนสาดน้ำ เพียงแค่ปลายนิ้วคลิกก็สามารถช้อปสุดเพลิดเพลินได้ง่าย ๆ

ว่าแล้ว…. ตามเราไปพบความพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ช้อปปี้ยกขบวนมาเสิร์ฟคุณถึงที่กัน อาทิ

ลอรีอัล ปารีส ผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลกจากฝรั่งเศส 

ที่คัดสรรคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ มาลดราคาสูงสุด 80% ไม่ว่า จะเป็นไวท์ เพอร์เฟ็คท์ โฟมล้างหน้า, เมจิค รีทัช สเปรย์เปลี่ยนสีผมของคุณแบบง่าย ๆ แต่สวยเป๊ะ, ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน หรือลอรีอัล เพียว เคลย์ มาส์ก มาส์กโคลน เพื่อผิวสะอาดใส

Sony

ขนสินค้าใน Sony Official Store ทั้งหูฟังไร้สาย หูฟังอินเอียร์ ลำโพง BLUETOOTH นาฬิกาวิทยุ กล้องดิจิตอล และ Sony PlayStation 4 มาหั่นราคาเอาใจสาวกโซนี่โดยเฉพาะ

JBL

แบรนด์เครื่องเสียงจากอเมริก อย่าง JBL ก็ไม่พลาดจัดส่วนลดมายั่ว ! ด้วยการขนหูฟังไร้สาย, หูฟังครอบหู, ลำโพงพกพา หรือลําโพงบลูทูธ มาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม งานนี้ ใครพลาดแล้วต้องเสียใจ


#สงกรานต์นี้ต้องมี


ก่อนออกไปสาดน้ำสงกรานต์ แวะมาช้อปไอเทมเด็ด ๆ ที่คัดมาแล้วว่าดี เหมาะกับวันสงกรานต์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นซองกันน้ำเรืองแสง, GoPro Hero 7 Black, เคสกันน้ำ, กระเป๋ากันน้ำ, รองเท้าว่ายน้ำ, สายรัดข้อมือกันน้ำ และสารพัดปืนฉีดน้ำ


สวยซ่า… ท้าสงกรานต์


สงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคน คงเตรียมตัวเล่นน้ำกันแล้วใช่ไหม และวันนี้เรามีไอเทมช่วยชีวิตวันสงกรานต์ ที่จะทำให้คุณหมดห่วงเรื่องผิวคล้ำเสีย ทั้งไม่ต้องกังวลว่า โดนน้ำสาดแล้ว เครื่องสำอางที่อุตส่าห์แต่งมาอย่างสวยเริ่ด จะหายไปพร้อมกับสายน้ำอีกต่อไป

เพียงคุณมาช้อปครีมกันแดด, คอนซีลเลอร์รองพื้น กันน้ำ สำหรับแต่งหน้า,อายไลเนอร์กันน้ำ, ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำ และลิปสติกเนื้อเจลลี่ กันน้ำ ฯลฯ ก็จะช่วยให้คุณออกไปเล่นน้ำอย่างสวยเริ่ดตลอดทั้งวัน


แต่งตัวไปเล่นสงกรานต์ยังไง ให้โดนสาด


มาแล้วจ้าาาา เทศกาลสงกรานต์ที่หลายคนต่างรอคอย แต่แหม… จะออกไปเล่นน้ำทั้งที รื้อทั้งตู้เสื้อผ้าแล้วก็ได้แต่เกาหัว ไม่รู้จะใส่ชุดไหนไปเล่นน้ำสงกรานต์ดี ถ้างั้นตามเราไปช้อปกันที่ช้อปปี้เลย แต่ละชุดใส่แล้ว เจอสาดน้ำแน่ ๆ ที่สำคัญไม่ได้มีแต่เสื้อผ้านะ ไอเทมสำคัญอย่างแว่นกันน้ำ หรือรองเท้าใส่เล่นน้ำ ก็มีให้เลือกช้อปเหมือนกันนะ


สงกรานต์นี้ ช้อปปี้แนะนำ


ใครที่ไม่อยากออกไปเล่นน้ำ ช้อปปี้ ก็มีไอเทมเด็ดเหมาะกับคนที่อยากนอนตากแอร์เย็น ๆ ที่อยู่ห้องมาแนะนำเช่นกัน ตั้งแต่อาหารคาว อาหารหวาน เครื่องเล่นเกม ยันอุปกรณ์ในครัวเรือน

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโปรโมชั่นเด็ด ไอเทมเจ๋ง ที่ช้อปปี้จัดมาเอาใจสายช้อปช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 เอาเป็นว่า … สงกรานต์ปีนี้ ใครมีแพลนแบบไหน ก็เลือกช้อปตามหมวดหมู่ที่เราแนะนำได้เลย อยากแต่งสวยไปเล่นน้ำก็คลิกช้อป “สวยซ่า… ท้าสงกรานต์” กับ “แต่งตัวไปเล่นสงกรานต์ยังไง ให้โดนสาด” หรืออยากนอนเล่นอยู่บ้านชิล ๆ ก็คลิกที่ “สงกรานต์นี้ ช้อปปี้แนะนำ” เลยจ้าาาา


READ MORE :

Exit mobile version