ช้อปสินค้ามากมาย แบรนด์ดังคุณภาพดี

เรียกได้ว่าเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ได้มีช้อปปิ้งออนไลน์หลายเว็บนั้นเข้าร่วมมหกรรมการช้อปครั้งยิ่งใหญ่อย่างช็อปช่วยชาติ ซึ่งได้ขนสินค้ามาให้ได้ช้อปกันมากมาย พร้อมส่วนลดกระชากใจนักช้อปอย่างมาก ซึ่ง Kingpower นั้นก็ได้เข้าร่วมการช้อปครั้งนี้เช่นกัน พร้อมกับมีการออกใบลดหย่อนภาษีให้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเราจะมาช้อปที่คิงพาวเวอร์กันพร้อมสินค้าแบรนด์มากมาย ให้เลือกช้อปกันแบบจุใจเลยล่ะ

♥ ♥ ช็อปช่วยชาติ สินค้าดีเวอร์

สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ทราบว่า Kingpower นั้นได้เข้าร่วมช็อปช่วยชาติ วันนี้มาช้อปกันได้แล้วนะ กับ ช็อปช่วยชาติที่ Kingpower.Com  รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท เมื่อช้อปสินค้า Non-Duty Free ตั้งแต่ 11-พ.ย. – 3 ธ.ค.2560  เพียงแค่มาช้อปสินค้าที่คิงพาวเวอร์คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ดังมากมาย แน่นอนว่าจะเป็นของแท้อย่างแน่นนอน ไม่ว่าจะเป็นสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ , เครื่องเสียง , อุปกรณ์เสริมต่างๆ , สินค้าความงาม และอื่นๆอีกมากมาย  นอกจากจะได้ช้อปสินค้ามากมายแล้วนั้นคุณยังได้รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000 บาท แต่จะต้องช้อปสินค้า Non-Duty Free เท่านั้นนะโดยการสังเกตุป้ายที่แสดงชื่อดังกล่าว

*แต่ก่อนที่ทำการสั่งซื้อสินค้า กรุณาดูสินค้าก่อนว่ารับส่งที่ไหนอย่างเช่น สินค้ารับที่สนามบิน , สินค้าส่งถึงบ้าน เพื่อความสะดวกในการจัดส่ง

♥ ♥ เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีกับโครงการช็อปช่วยชาติ

  • สำหรับลูกค้าจะต้องซื้อและมีการชำระสินค้าระหว่างวันที่ 11-พ.ย. – 3 ธ.ค 60 เท่านั้น โดยทาง Kingpower.Com จะมีการดำเนินปิดรับการรับรายการสั่งซื้อจะมีการออกใบกำกับภาษีในวันที่ 3 ธ.ค 60 เพื่อบันทึกการสั่งซื้อดืททันที่กำหนด
  • สำหรับท่านที่ช้อปนั้นสามารถขอลดหย่อนภาษีได้กับสินค้าที่เสียภาษีมูลค่าเพิ่มที่จำหน่ายที่ Kingpower.Com เท่านั้น ซึ่งท่านนั้นจะต้องสังเกตุป้ายที่แสดง Non-Duty Free โดยจะมาการจัดส่งสินค้าถึงที่พัก
  • ลูกค้านั้นจะต้องกรอกแบบฟอร์มการขอใบกำกับภาษีอย่างละเอียด
  • ใบกำกับภาษีนั้นจะถูกสั่งหลังจากสั่งสินค้าภายใน 10-15 วันทำการ

อย่าพลาดเชียวนะ ที่จะมาช้อปสินค้าที่ Kingpower พร้อมรับส่วนลดกันไปเลย อีกทั้งยังขอใบลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย กับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่ขนกันมาให้ได้ช้อปกัน อย่ารอช้าตั้งแต่นี้ – วันที่ 3 ธ.ค เท่านั้น

banner-citi