ชุด ไอซ์ อภิษฎา ใน The mask singer ยี่ห้ออะไร

ads

ไอซ์ ใส่ชุดอะไร อัดรายการ หน้ากากนักร้อง ซีซัน 2

นี่ทุกวันพฤหัส   แฟนหนุ่มใครรีบกลับบ้านเพราะจะมาดู เฉลยหน้ากาก นั้นคงไม่ใช่  เพราะว่าที่ตัวแม่  ที่คร่ำหวอดในวงการเซ็กซี่มาหลายปี  ได้เปิดตัวไม่ซุ่มแล้ว  ยอมถ่ายชุดว่ายน้ำวาบหวิว  ไม่ต้องลงปกนิตยสาร  ก็เรียกยอดไลค์ได้หลักแสน  และชุดออกรายการก็ไม่ธรรมดา  จนคนทางบ้านสงสัยว่า  ไอซ์ไม่หนาวแอร์ห้องส่งบ้างหรอ?

โดยเฉพาะชุดล่าสุดของสัปดาห์นี้  เสื้อตัวเดียวใส่คู่กับกางเกงผ้าร่มก็เป็นกระแสได้  ก้มอีกนิดเสียวจะหลุดแล้ว  ที่เห็นอยู่นี้  พี่ พลอย  เฌอมาลย์  ของน้องก็เคยใส่ออกงานมาแล้ว  ปังทั้งคู่  จะเรียกว่าโป๊ก็ไม่โป๊  มันคือแฟชั่น!! รู้หรือเปล่าคะว่าถ้าคุณจำเป็นต้องหาชุดออกงานปาร์ตี้  ก็มีวิธีสอยมาครอบครองแล้วเช่นกัน  เพราะสาวไอซ์เธอขยายกิจการ  ย้ายร้านมาเปิดที่ทองหล่อ  ใกล้รถไฟฟ้า  เดินทางง่ายขึ้นเป็นกอง

Celeb’s closet

Celeb’s closet

เปิดให้บริการเช่าชุดมาหลายปีแล้ว ติดอยู่อย่างเดียวคือร้านเดินทางไปยาก ไม่ใช่ว่าทำเลไม่ดี. แต่เนื่องมาจากย่านรัชดากำลังทำรถไฟฟ้าสายใหม่อยู่. จึงติด. และหาที่จอดรถยากมาก. จะไปทีก็มานั่งหัวเสียไม่โอเคเท่าไหร่เลย

Celeb’s closet

ชุดเสื้อผ้าสตรี. ทั้งเดรสหรือเฉพาะเสื้อและกระโปรงแยกชิ้นก็มีมาให้สาวๆ ได้เลือก. ราคาเริ่มต้น 1,000. บาท. ก้จะได้ชุดแบรนด์เนมราคาหลักหมื่นมาสวมใส่. ทีนี้เราก็รู้แล้วว่าถ้าจะเอาชุดไหน. ปังแบบไอซ์. อภิษฎา. ก็ไปหามาได้จาก Celeb’s closet ด้วยตัวเอง

ขอปรบมือให้กับสาวเก่งคนนี้ เดี๋ยวนี้ผู้หญิงอย่างเรา พยายามหาธุรกิจ มาเพื่อรองรับหลากหลายอาชีพ ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงไปตามเศรษฐกิจ สาวๆ คนไทยที่มีเสื้อผ้าในบ้านเยอะ ก็ลองจับกลุ่มกับเเพื่อน หาตลาดปล่อยขายเสื้อผ้ามือสอง หรือเปล่าเช่ากันบ้าง แต่หากไม่ถนัดล่ะก็ ลองศึกษากันไป  ตราบใดที่ขยัน ไม่จนแน่นอนจ้า