ชุดไหว้ตรุษจีน CP มีอะไรใหม่ในปี 2563?

ช้อปของไหว้เจ้าวันจ่ายง่าย ๆ มีของครบ ที่ CP Freshmart

เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ในวันตรุษจีนจะแบ่งเป็นวันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว โดยวันจ่ายจะเป็นวันที่ผู้คนต่างออกไปหาซื้อของไหว้เจ้าและข้าวของอื่น ๆ แต่สำหรับผู้คนในปัจจุบันที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อเอง ก็มีวิธีหาซื้อง่าย ๆ จบในที่เดียวผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ CP Freshmart

เริ่มต้นที่ชุดซาแซและชุดโหงวแซของซีพี เฟรชมาร์ท ซึงการไหว้แบบซาแซ คือ การไหว้ด้วยเนื้อสัตว์ 3 ชนิด โดยใช้เป็นตัวแทนของฟ้า ดิน และคน เป็นการบูชาเทพเจ้า ส่วนการไหว้แบบโหงวแซ คือ การไหว้ด้วยเนื้อสัตว์ 5 ชนิด เพื่อขอพรมงคลทั้ง 5 ประการ ได้แก่ ความสุข ความโชคดี ความมีโชคลาภ ก้าวหน้า และวาสนา

ชุดซาแซ

ชุดซาแซ ราคา 688 บาท จากราคาปกติ 897 บาท ทั้งชุดประกอบด้วย ไก่ต้มไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน, เป็ดพะโล้ไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มไหว้เจ้า

ชุดซาแซ หมูพะโล้

ชุดซาแซ หมูพะโล้ ราคา 828 บาท จากราคาปกติ 1,067 บาท ทั้งชุดประกอบด้วย ไก่ต้มไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน, เป็ดพะโล้ไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน และขาหมูพะโล้

ชุดโหงวแซ

ชุดโหงวแซ ราคา 1,118 บาท จากราคาปกติ 1,405 บาท ประกอบด้วย ไก่ต้มเจ้าพร้อมเครื่องใน, เป็ดพะโล้ไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน, สะโพกหมูต้มไหว้เจ้า, กุ้งต้มสุก และปลากะพงขาวนึ่ง

ชุดโหงวแซ หมูพะโล้

ชุดโหงวแซ หมูพะโล้ ราคา 1,258 บาท จากราคาปกติ 1,605 บาท ประกอบด้วย ไก่ต้มไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน, เป็ดพะโล้ไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน, ขาหมูพะโล้, กุ้งต้มสุก และปลากะพงขาวนึ่ง

ไก่ต้มไหว้เจ้า, ขาหมูพะโล้, เป็ดพะโล้ต้นตำรับ, กุ้งมังกร, ปลากะพง

ไก่ หมายถึง ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน, เป็ด หมายถึง ความบริสุทธิ์และความสามารถหลากหลาย, หมูและขาหมู หมายถึง ความมั่งคั่งร่ำรวยอุดมสมบูรณ์, กุ้งมังกร หมายถึง ความมีอำนาจน่าเกรงขาม และปลา หมายถึง การมีเงินเหลือกินเหลือใช้

ขนมเข่ง

ขนมเข่ง หมายถึง การมีชีวิตคู่ที่หวานชื่นหรือการมีชีวิตที่มีแต่ความราบรื่น ด้วยลักษณะของขนมที่คล้ายกับชะลอมทำให้ได้ความหมายเก็บหอมรอมริบด้วย ขนมเข่งที่ซีพี เฟรชมาร์ท 1 แพค มี 6 ชิ้น สามารถเก็บในตู้เย็นได้นาน 30 วัน ราคาแพคละ 48 บาท จากราคาปกติ 59 บาท

ขนมเทียน

ขนมเทียน หมายถึง ความหวานชื่น ความราบรื่น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีลักษณะคล้ายเจดีย์ ทำให้มีความเป็นสิริมงคล ขนมเทียนซีพี เฟรชมาร์ท 1 แพคมี 8 ชิ้น สามารถเก็บในตู้เย็นนาน 30 วัน ราคา 48 บาท จากราคาปกติ 59 บาท

ขนมจันอับ

ขนมจันอับ หมายถึง ปิ่นโต ให้ความหมายเป็นสิริมงคล คือ ความหวานที่เพิ่มพูน มีความสุขตลอดไป จันอับจะประกอบไปด้วยขนมถั่วตัด, ขนมงาตัด, ถั่วเคลือบน้ำตาล, ฟักเชื้อม และขนมข้าวพอง ราคาแพคละ 49 บาท จากราคาปกติ 59 บาท

ขนมเปี๊ยะ

ขนมเปี๊ยะ หมายถึง ความพรั่งพร้อมสมบูรณ์ สุขสมหวัง ความเป็นสิริมงคล และความสามัคคี ตรงกลางของหน้าขนมเปี๊ยะมักจะมีอักษรมงคลสีแดง ราคาแพคละ 38 บาท จากราคาปกติ 45 บาท

ซาลาเปา

ซาลาเปา หมายถึง ความโชคดี ซีพีเฟรชมาร์ทมีซาลาเปาไส้หมูแดง สุระพล เนื้อแป้งหนานุ่มสอดไส้หมูแดง ซอสเข้มข้น เต็มปากเต็มคำ รสชาติระดับภัตตาคาร ราคาแพคละ 85 บาท

สาลี่ทองและแก้วมังกร

สาลี่สีทอง หมายถึง โชคลาภกำลังจะมาถึง ราคาลูกละ 55 บาท ส่วนแก้วมังกร หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์ ราคา 39 บาท สั่งซื้อง่าย ๆ ที่ซีพีเฟรชมาร์ท สด สะอาด ปลอดภัย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับชุดไหว้เจ้าและของไหว้เจ้าที่ CP Freshmart เรียกได้ว่าหาซื้อง่าย สะดวกรวดเร็ว แต่ได้ของครบ นำมาใช้ได้เลยในวันตรุษจีน สำหรับผู้ที่สนใจและอยากช้อปในราคาสุดคุ้ม สามารถคลิกดูโปรโมชั่นที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Read more…