อีเลฟเว่นสตรีท จำหน่ายชุดไทย สีดำ สีสุภาพ  ราคาถูก

 

ไม่ต้องไปถึงพาหุรัด และ ประตูน้ำ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการชุดดำสำหรับสวมใส่เข้าถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่พระบรมมหาราชวัง และจะมีงานส่งพระศพครั้งใหญ่ ในช่วงเดือนตุลาคม ที่กำลังจะมาถึงนี้

สำหรับชุดไทยนั้นมีหลายแบบ ชุดไทยจิตรลดา นั้นเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายชุดราชนิยมของไทย ที่มีทั้งหมด 8 แบบ ซึ่งไมม่น่าเชื่อเลยว่า หญิงสาวหุ่นแบบหญิงไทยทุกคนใส่แล้วจะออกมาดูดี

แม้ว่าจะมีชุดไทยอยู่หลายแบบ แต่ชุดไทยจิตรลดานั้นเป็นที่นิยมมาก เพราะดาราเซเลบริตี้ ใส่แล้วสวย สาวๆ ทั้งหลายก็ตามหากัน มาดูความสวยของสาวไทย ในชุดไทยจิตรลดากันก่อนเลยจ้า เริ่มต้นจาก สาวเบลล่า  รวบผมยาวไว้ข้างหลัง ยีผมช่วงแก้มปัดให้ปรกไปด้านหลัง แต่งหน้าด้วยโทนสีอ่อนๆ  เน้นคิ้ว กับตาหวานๆ เข้าชุด สุภาพ

ต่อมาคือ น้องมิ้ม ณัฐณิชา ดาราช่องสาม ที่มากับชุดไทยจิตรลดา และแต่งหน้าอ่อนๆ ปล่อยผม ชุดสีสุภาพ เข้ารูป กระโปรงยาว

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับชุดไทยจิตรลดา ติดเข็มกลัดที่อกสวยๆ เพิ่มมิติให้กับชุด และทาปากด้วยลิปสีโทนน้ำตาลอ่อน 

เป็นช่วงเวลาของคนไทยทั้งประเทศที่ต้องร่วมไว้ทุกข์กับความโศกเศร้าในช่วงนี้ ชุดไทยจิตรลดา เป็นชุดที่โด่งดังมากตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน

ชุดไทยจิตรลดา 11street

นอกจากงานพระราชพิธีแล้ว ยังใส่ในงานไว้ทุกข์อื่นๆ ได้อีกด้วย เหมาะเป็นชุดที่แสดงออกถึงความโศกเศร้า แต่ถูกกาลเทศะ  ตอนนี้หากใครยังไม่มี ช่วง Shocking Deals จัดโปรโมชั่น ลดถึง 73% จำหน่ายอยู่ในราคา 790 บาทเท่านั้น กับ www.11street.co.th

อ่านบทความที่เกียวข้อง :

KTC เชิญสมาชิกร่วมบันทึกภาพประทับใจผ่านดวงแสตมป์ ในหลวงรัชกาลที่ 9

ธ สถิตในดวงใจนิรันดร์ : ประมวลบทเพลงพระราชนิพนธ์ มีจำหน่ายแล้ว