ชุดใส่เล่นสงกรานต์ Shopee ราคาไม่เกิน 300 บาท

เที่ยวสงกรานต์ปีนี้กับชุดสุดเก๋ หาซื้อได้ใน Shopee

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ช่วงวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือเทศกาลสงกรานต์แล้ว ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวใน และวิธีการแต่งหน้าให้ติดทนรับวันสงกรานต์ไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอ แฟชั่นสุดเก๋ไว้ใส่เล่นน้ำและใส่เที่ยวในช่วงสงกรานต์นี้ ซึ่งขอบอกเลยว่าราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แถมยังใส่ได้ในทุกโอกาสอีกด้วย ไปดูกันดีกว่าว่ามีเสื้อผ้าแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง

รวมชุดใส่เล่นน้ำสงกรานต์ ราคาไม่เกิน 300 บาท ใน Shopee

สงกรานต์ปีนี้ แซ่บซี้ดกว่าทุกปีด้วยแฟชั่นชุดเล่นน้ำสงกรานต์สุดเก๋ ขอบอกเลยว่าต่อให้หมดช่วงเทศกาลสงกรานต์ก็ยังสามารถนำมาใส่ต่อได้ในโอกาสอื่น ๆ อีก ซึ่งในวันนี้เราจะคัดเลือกมาเป็นตัวอย่างให้กับทุกคนทั้งหมด 7 ชุดด้วยกัน

1.เสื้อลายดอก

ถือเป็นเสื้อประจำเทศกาลสงกรานต์เลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้เห็นบรรดาเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่วัยรุ่นหลายคน นำมาใส่เล่นน้ำกันทุกปี ซึ่งมีให้เลือกหลากสีสันและลวดลาย ไม่ว่าจะดอกเล็กหรือดอกใหญ่ก็สวยเก๋ไปอีกแบบ

2.ผ้ามัดย้อม

มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นย้อมคราม หรือย้อมสี แถมยังมีลวดลายไม่ซ้ำกันอีกด้วย เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบาย ถึงจะหมดเทศกาลสงกรานต์แล้วแต่ก็ยังสามารถนำมาใส่เที่ยวได้อีก ยิ่งใส่ไปเที่ยวทะเลยิ่งเข้ากันสุด ๆ

3.เสื้อฮาวาย

แฟชั่นยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นอยู่ช่วงหนึ่ง จากกระแสของศิลปินหนุ่ม เดอะทอย จนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งไม่ต้องรอถึงวันสงกรานต์ก็สามารถนำมาใส่ได้แทบทุกเทศกาลอยู่แล้ว แต่อย่าสับสนกับเสื้อลายดอกเชียวล่ะ เพราะสไตล์และรูปแบบของลวดลายมันค่อนข้างแตกต่างกันอยู่นะ

4.เสื้อครอป เอวลอย

อีกหนึ่งเทรนด์ยอดฮิตของสาว ๆ หลายคนในช่วงนี้ ซึ่งตัวเสื้อครอปจะมีทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แขนสั้น แขนยาว หรือแขนกุด แต่ขอกระซิบเตือนไว้นิดนึงว่าต้องมั่นใจที่จะเปิดหน้าท้องของตัวเองด้วยนะ

5.กางเกงลายไทย

สาว ๆ คนไหนอยากลองเพิ่มกิมมิคให้ชุดเล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้ ลองเปลี่ยนจากการใส่กางเกงธรรมดาเป็นกางเกงที่ตัดจากผ้าซิ่น หรือจะเป็นโจงกระเบนแบบประยุกต์ก็เก๋ไปอีกแบบ

6.กางเกงสกรีนลายสีสันสดใส

เพิ่มความสดใสด้วยกางเกงสีสันสดใสสักตัว อาจจะเป็นกางเกงฮาวาย หรือกางเกงสกรีนลายต่าง ๆ

7.ชุดชาวเขา ชุดพื้นเมือง

อีกหนึ่งที่เชื่อว่าถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน นั่นคือชุดพื้นเมืองชาวเขา หรือชุดม่อฮ่อม ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกใส่หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ ชุดเดรส หรือแม้แต่จั๊มพ์สูทก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

ใครที่สนใจอยากหาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ไว้ใส่เล่นน้ำสงกรานต์ หาซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Shopee เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นขายสินค้าออนไลน์ยอดฮิตของคนไทย ที่มีโปรโมชั่นและแคมเปญดี ๆ มามอบให้แก่เหล่านักช้อปทุกคน ใครที่เตรียมหาสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ในปีนี้ได้แล้ว อย่าลืมหาซื้ออุปกรณ์เล่นน้ำอื่น ๆ ไว้ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น แว่นตากันตา หมวก ปืนฉีดน้ำ หรือแม้แต่ซองกันน้ำ ช้อปกับช้อปปี้ มีแต่ของดี และราคาถูก!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: