ชุดเป็ดไก่ ไหว้เจ้า สั่ง Tops.co.th ออนไลน์ ลดเพิ่ม 250 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ

ซื้อครบ 3,000 บาท รับส่วนลด 250 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ท็อปส์ ออนไลน์ เท่านั้น

กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลที่ ชาวไทยเชื้อสายจีน รอคอย กับการไหว้บรรพบุรุษ พร้อมขอพรจากเทพเจ้าโชคลาภ ในเทศกาล ตรุษจีน 2018 ที่วันนี้คุณไม่ต้องตบตี ไปซื้อของไหว้กันถึงเยาวราช เพราะว่า มีมาให้สั่งออนไลน์ ผ่านทาง Tops.co.th ได้ สินค้าคุณภาพดี จาก Tops ใกล้บ้านคุณนั่นเอง

หลายครั้งที่เห็น Tops Supermarket นำเป็ดไก่ ไหว้เจ้ามาจำหน่าย แต่ยังไม่เคยลองซื้อสักที กลัวว่าจะไม่สดบ้าง  ซึ่งคุณอาจจะยังไม่ทราบว่า Tops มี Stock สินค้าใหม่เสมอ และสั่งเป็น Order ล่วงหน้าได้  พร้อมกับจัดส่งให้ฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ Tops ครบ 888 บาท

การสั่งซื้อง่ายมาก  อยากรับอะไรก็กดลงตะกร้า ภายหลังก็เลือกเช็คสินค้าอีกที ว่าเอามาครบ หรือ ขาดอะไรหรือเปล่า? ชิ้นไหนกดเินมาก็กดลบออก จากนั้น ก็จะใช้โค้ดส่วนลด เพื่อลดราคาสินค้าได้เหมือนกับการสั่งของ Lazada แถมสะสมคะแนน The 1 Card ได้ด้วย

อาหารไหว้เจ้า Lazada

 

มีครบสิ่ง กับสิ่งของที่จำเป็นใช้ไหว้เจ้า ไฉ่ซิ่งเอี๊ย ซึ่ง 1 ปี มีครั้งเดียว ให้คุคณตั้งจิตอธิษฐาน เพื่อขอพรกับการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ในปี 2018 นี้  หากใครที่กำลังลุ้นเลื่อนตำแหน่ง ขอโบนัส  ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องได้ด้วยความสามารถ  งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! 

Read More :

  1. เตรียมช้อปตรุษจีนปีนี้ ไปช้อปอาหารดีๆ อาหารมงคล กับ 11Street กัน
  2. โปรแรงรับ ตรุษจีน 2018 จาก Central มีส่วนลดสูงสุด 70%
  3. ช้อปสุขสันต์ รับตรุษจีน ลดสูงสุด 80% ที่ Topvalue