ชุดเซ็ตสุดน่ารักของเจ้าตัวน้อย ลดสูงสุด 21% เริ่มเพียง 249 บ.

ads

เสื้อผ้าน่ารัก สดใส ที่ Orami

เพราะลูกน้อยคุณแม่ๆทั้งหลายเราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิ่งของ เครื่องใช้ต่างๆ จึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย วันนี้เลยมีสินค้าที่มาพร้อมความน่ารัก เห็นแล้วต้องอยากจะมีเบบี๋กันเลนล่ะ กับสินค้าอย่าง “เสื้อผ้า” ของเจ้าตัวน้อย ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส สมวัยจริงๆ วันนี้คุณแม่ๆต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ ห้ามพลาดโดนเด็ดขาด วันนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลยล่ะ

น่ารัก มาเป็นเซ็ตวันนี้ Orami มาพร้อมกับโปรโมชั่น Matchy-Matchy ชุดเซ็ตสุดน่ารักของเจ้าตัวน้อย ลดสูงสุด 21% เริ่มเพียง 249 บาท ซึ่งมาพร้อมกับความน่ารักสดใส และราคาเบาๆสบายๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับส่วนลดอีกด้วย สำหรับคุณแม่ๆทั้งหลายไม่ช้อปให้ลูกน้อยไม่ได้แล้วนะ เพราะชุดเสื้อผ้านั้นเป็นสินค้าที่มีความน่ารักเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า , กางเกง , ชุดกระโปรง และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปกันแล้วล่ะแบบจัดเต็ม

♦ Aloha Kiddy เดรสลูกไม้ + กิ๊บติดผมเข้าเซ็ต 

เป็นชุดเดรสลูกไม้ พร้อมกิ๊บติดผมที่เข้ากับชุด มาพร้อมกับความน่ารัก โดยเสื้อผ้าหรือชุดนั้นให้ความสัมผัสแบบนุ่ม สบาย ระบายอากาศได้ดี  แถมยังไม่ระคายเคื่องผิวของลูกน้อยอีกด้วย

♦ Rinna ชุดเดรสกางเกง พร้อมเสื้อคลุม สีเเดง/ขาว

มีการดีไซน์ที่น่ารัก สดใส พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มชุ่มชื่น เนื้อผ้ามีคุณภาพดี ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สวมใส่ได้ง่ายๆเลยล่ะ ลูกน้อยสวมใส่แล้วไม่อึดอัดอย่างแน่นอน

♦ Rinna บอดี้สูทแขนสั้น 3 ชุด ลาย I Love Dad 

บอดี้สูทแขนสั้นน่ารักอย่างมาก เนื้อผ้าดี ดีไซน์น่ารักสดใส พร้อมการระบายที่ดี ออกแบบและตัดเย็บอย่างประณีตสวยงาม สวมใส่สบายคล่องตัว พร้อมให้เล่นสนุกได้ตลอดเวลา

สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าเสื้อผ้าลูกน้อยมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Orami ก่อนที่โปรโมชั่นส่วนลดจะหมดไป อย่าลืมมาช้อปสินค้ากันนะ